HLV Trần Công Minh chính thức dẫn dắt CLB Đồng Tháp

Theo Dân tríCập nhật 15:02 ngày 06/05/2016

VTV.vn - Không lâu sau khi bất ngờ rời đội hạng Nhất Cà Mau vì lý do cá nhân, HLV Trần Công Minh tiếp tục tạo thêm một bất ngờ khác khi nhận lời dẫn dắt Đồng Tháp.

Xác nhận thông tin này, vị cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam thời “thế hệ vàng” cho biết: “Quyết định được đưa ra chiều 5/5. Nhiệm vụ chính của tôi là trụ hạng. Tôi sẽ làm hết mình cho đội bóng quê hương”.

Cũng theo HLV Trần Công Minh, hợp đồng mới giữa ông với đội bóng vùng đồng bằng sông Cửu Long đã hoàn tất. Chi tiết này được quan tâm bởi trước đó, dù là người trực tiếp gánh vác chuyên môn ở đội hạng Nhất Cà Mau nhưng HLV Công Minh không có hợp đồng chuyên nghiệp với đội bóng đất Mũi, từ đầu giải cho đến khi rời đội bóng này sau vòng 2 giải hạng Nhất 2016.

Còn đội Đồng Tháp đang gặp khó khăn tại V-League. Họ mới có 3 điểm sau 8 vòng đấu và đang đứng chót bảng. Chính vì thế, lãnh đạo đội Đồng Tháp đi đến quyết định thay tướng giữa dòng.

Sau khi HLV Trần Công Minh ngồi ghế HLV trưởng, người tiền nhiệm là HLV Phạm Công Lộc được điều chuyển làm Giám đốc kỹ thuật của CLB.

Trận đấu đầu tiên của HLV Trần Công Minh trên cương vị mới cùng đội bóng mới sẽ là trận Đồng Tháp làm khách trên sân Long An ở vòng 9 V-League vào cuối tuần này. Long An cũng là đội bóng mà HLV Trần Công Minh dẫn dắt năm 2009 và giành hạng 3 V-League thời kỳ đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1