HLV Zidane xác nhận Ronaldo nghỉ tới tháng 9

H.M (dịch)Cập nhật 16:20 ngày 30/07/2016

Ronaldo dính chấn thương trong trận chung kết EURO 2016 và chưa thể bình phục chấn thương trong giai đoạn đầu mùa giải.

VTV.vn - Cristiano Ronaldo sẽ cần thêm 1 tháng nữa để bình phục chấn thương, đây là thông tin được HLV Real Madrid Zinedine Zidane xác nhận.

Zidane không trông đợi Ronaldo sẽ ra sân trong màn ra mắt mùa giải mới của Real Madrid vào trung tuần tháng 8. Theo đó, Ronaldo sẽ tiếp tục được cho nghỉ tới khi bình phục hoàn toàn chấn thương mà anh mắc phải trong trận chung kết EURO 2016.

Những bức ảnh được Ronaldo đăng tải thời gian qua cho thấy anh dành phần lớn thời gian để đi nghỉ và tập gym chứ chưa tham gia vào các bài tập của Real Madrid.

Như vậy, Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận Siêu cúp châu Âu với Sevilla trong khi đó HLV Zidane chưa chắc sẽ cho trò cưng ra sân trong trận mở màn mùa giải La Liga 2016/17 vào ngày 21/8. “Cristiano Ronaldo sẽ không đá trận Siêu cúp. Với trận đấu đầu tiên của mùa giải, chúng ta hãy chờ xem”, HLV Zidane nói – “Chấn thương của Ronaldo cần ít nhất 1 tháng để hồi phục và sau đó cậu ấy phải tập luyện bởi vì cậu ấy không thể lập tức đạt phong độ đỉnh cao sau 1 tháng không chơi bóng và tập luyện.

“Giữa trận Siêu cúp và trận mở màn La Liga 2016/17 là 10 ngày nghỉ, hãy chờ xem sao. Ronaldo có thể sẽ kịp ra sân nhưng tôi không nghĩ sẽ để cậu ấy chơi trong trận đầu tiên”, huyền thoại bóng đá Pháp cho biết thêm.

Trong khi đó, Zidane có vẻ lạc quan hơn về tình hình hồi phục của Benzema cho Siêu cúp. “Cậu ấy vẫn chưa hoàn toàn bình phục tuy nhiên mọi thứ đang tiến triển tốt và cậu ấy có khả năng sẽ chơi 1 chút trong trận tới (gặp Chelsea tại International Champions Cup). Được chơi bóng là điều rất quan trọng để lấy lại cảm giác trước khi bước vào trận tranh Siêu cúp”, HLV Zidane cho hay.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1