Hoàn tất kiểm tra y tế, Di Maria sẵn sàng gia nhập PSG

Thùy AnCập nhật 10:36 ngày 05/08/2015

VTV.vn - Thời điểm tiền vệ Di Maria chia tay Man Utd để gia nhập PSG dường như chỉ còn tính bằng giờ khi cầu thủ người Argentina vừa hoàn thành buổi kiểm tra sức khỏe ở Qatar.

Theo thông tin trên tờ Independent, tiền vệ Di Maria đã chính thức vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Doha, Qatar và sẵn sàng cho việc gia nhập PSG.

Di Maria đã tiến một bước dài để gia nhập PSG
Di Maria đã tiến một bước dài để gia nhập PSG

Thông tin của Independent càng có cơ sở khi bệnh viên thể thao Aspetar, nơi Di Maria vừa có buổi kiểm tra y tế cũng đã đăng tải trên trang Twitter chính thức những hình ảnh của cầu thủ người Argentina và khẳng định tiền vệ này sắp hoàn thành bản hợp đồng chuyển từ Man Utd sang PSG.

Di Maria đến Doha, Qatar từ thứ Hai (3/8). Tuy nhiên, vì thể lực chưa đảm bảo sau chuyển bay dài hơn 20 tiếng đồng hồ nên đến hôm nay (5/8) cầu thủ người Argentina mới có thể thực hiện buổi kiểm tra y tế trước khi chính thức ký vào bản hợp đồng gia nhập PSG.

Bệnh viện thể thao Aspetar nơi Di Maria kiểm tra y tế cũng đã xác nhận việc cầu thủ người Argentina sắp chuyển tới PSG
Bệnh viện thể thao Aspetar nơi Di Maria kiểm tra y tế cũng đã xác nhận việc cầu thủ người Argentina sắp chuyển tới PSG

Cách đây ít ngày, hàng loạt tờ báo tại Anh đã đồng loạt đưa tin về việc Man Utd đã chấp nhận bán Di Maria cho PSG với mức giá 44.3 triệu Bảng. Dù các bên chưa có bất cứ động thái nào trước thông tin trên song theo dự đoán, bản hợp đồng giữa Di Maria và PSG sẽ chính thức hoàn tất vào ngày 7/8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1