Hoàng Thịnh dẫn đầu danh sách cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2014

Thùy AnCập nhật 06:00 ngày 03/12/2014

Theo kết quả khảo sát của trang Goal phiên bản Malaysia, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đang dẫn đầu danh sách bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2014.

Ngay trước thềm vòng bán kết AFF Suzuki Cup 2014, trang Goal phiên bản Malaysia đã tiến hành khởi động cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu lần này.

Danh sách ứng viên được Goal phiên bản Malaysia đưa ra gồm: Ngô Hoàng Thịnh và Phạm Thành Lương (Việt Nam), Safiq Rahim (Malaysia), Phil Younghusband (Philippines) và Charyl Chappuis, Chanathip Songkrasin (cùng của Thái Lan).

Ngô Hoàng Thịnh sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2014
Ngô Hoàng Thịnh sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2014

Tính đến 22h00 tối nay 02/12, tiền vệ Hoàng Thịnh đang dẫn đẫu danh sách bình chọn với số phiếu áp đảo lên tới 41%. Trong khi đó, người đồng đội Phạm Thành Lương đứng ở vị trí thứ 3 với số phiếu 14,7%.

Dù chỉ mới ghi được 1 bàn thắng song tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh được xem là mắt xích không thế thiếu trên hàng tiền vệ của HLV Toshiya Miura tại AFF Suzuki Cup 2014.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể bình chọn cho Ngô Hoàng Thịnh và Phạm Thành Lương ở đường link sau.

Cùng xem lại màn trình diễn xuất sắc của Ngô Hoàng Thịnh và Phạm Thành Lương trong chiến thắng 3-1 của đội tuyển Việt Nam trước Philippines.