Hoạt náo viên - những "người truyền lửa" cho các vận động viên VTV Cup 2014

Minh Tân, Trần MạnhCập nhật 15:58 ngày 24/05/2014

Hãy cùng PV của VTV tìm hiểu về đội hoạt náo viên - những "người truyền lửa" cho các VĐV tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2014.

Năm nào cũng vậy, giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup thực sự là một ngày hội. Ngày hội ấy không chỉ đến từ sự sôi động trên sân đấu hay trên khán đài mà các hoạt náo viên của giải đấu này cũng là một phần tạo nên không khí đó.

Năm nay, đội hoạt náo viên là những sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh. Họ chưa từng làm công việc này ở bất cứ đâu nhưng hàng ngày, vẫn đạp xe tới Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh để làm "người truyền lửa" cho các vận động viên. Với họ, niềm đam mê bóng chuyền là niềm vui lớn nhất trong công việc này.

Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu hoạt động của đội hoạt náo viên trong những ngày diễn ra giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2014 tại Bắc Ninh qua video sau đây:

Đụng Bayern Munich, HLV Jurgen Klopp nói gì?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù đối thủ Bayern Munich không mạnh như trước song HLV Liverpool – Jurgen Klopp lại không cho rằng đây là "vận may" của The Kop tại Champions League 2018/19.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1