Hơn 200 VĐV tham gia Giải bóng bàn tranh cúp VTV8 mở rộng

Ban thể thao VTVCập nhật 18:08 ngày 12/03/2016

VTV.vn - Giải bóng bàn tranh cúp VTV8 mở rộng lần thứ I năm 2016 là giải đánh dấu sự kiện thành lập Kênh Truyền hình quốc gia VTV8 tại khu vực miền Trung.

Nhằm chào mừng sự ra đời kênh Truyền hình Quốc gia VTV8 khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Được sự hỗ trợ của Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch, Liên đoàn bóng bàn TP Đà Nẵng, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Đà Nẵng đã tổ chức Giải bóng bàn tranh Cup VTV Đà Nẵng mở rộng lần thứ I năm 2016.

Tham gia giải lần này hơn 200 vận động viên đến từ 31 đội, bao gồm các CLB Bóng bàn tại TP Đà Nẵng và 14 CLB đến từ các tỉnh thành trong cả nước, thi đấu hai nội dung là đánh đơn A và đồng đội. Đặc biệt có sự tham gia của các cây vợt có thứ hạng cao của làng bóng bàn Việt Nam như Đoàn Kiến Quốc, Đỗ Tuấn Sơn, Vũ Đình Thắng.

Việc một cơ quan báo chí tổ chức một giải bóng bàn có quy mô lớn với nhiều vận động viên tham gia khẳng định việc xã hội hóa thể thao là sự cần thiết cho việc phát triển bộ môn bóng bàn trên địa bàn TP Đà Nẵng. Giải sẽ bế mạc và trao giải vào ngày mai (13/3).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Benfica tiếp tục thu lãi từ thị trường chuyển nhượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ tính riêng từ năm 2000 tới nay, Benfica là đội bóng có được lợi nhuận nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng, với xấp xỉ 640 triệu euro.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1