Jo-Wilfried Tsonga bảnh bao trên tạp chí GQ

Thùy AnCập nhật 14:43 ngày 15/12/2014

Jo-Wilfried Tsonga đã thể hiện gu ăn mặc sành điệu của mình khi trình diễn bộ sưu tập áo jacket trên tạp chí thời trang GQ.

Dù chỉ đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng ATP Ranking song riêng về khoản ăn mặc, Jo-Wilfried Tsonga tỏ ra không thua bất cứ tay vợt hàng đầu nào trên thế giới.

Theo đó, Jo-Wilfried Tsonga vừa giới thiệu bộ sưu tập áo jacket trên tạp chí thời trang nổi tiếng GQ

Jo-Wilfried Tsonga trên tạp chí GQ
Jo-Wilfried Tsonga trên tạp chí GQ

“Đây là một trải nghiệm thú vị. Tôi thật sự rất vui khi được làm việc cùng các nhân viên của tạp chí GQ. Tôi rất thích GQ khi thường xuyên mua cuốn tạp chí này về đọc. Tôi thích ăn mặc thời trang, điều này tạo cho bản thân cảm giác thoải mái và tư tịn”, Jo-Wilfried Tsonga cho biết.

Jo-Wilfried Tsonga đã trải qua một mùa giải 2014 không quá thành công khi sở hữu thành tích khá khiêm tốn: 36 trận thắng cùng 19 trận thua và giành được chỉ duy nhất một danh hiệu. Tuy nhiên, đây lại là danh hiệu Masters 1000 thứ 2 trong sự nghiệp của Jo-Wilfried Tsonga (ATP World Tour Masters 1000 Canada)

Sau đây là một số hình ảnh của Jo-Wilfried Tsonga trên tạp chí GQ:

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra trong không khí ấm áp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối 23/5 tại Cung điền kinh Hà Nội, buổi lễ bế mạc của SEA Games 31 đã được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, và 1 chương trình nghệ thuật đạm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1