Joe Hart sẽ "bám rễ" tại Man City tới 2019

Cập nhật 07:51 ngày 20/12/2014

Joe Hart đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Man City có thời hạn tới năm 2019. (Ảnh: Reuters)

Tin vui vừa đến với Man City khi thủ thành số 1 nước Anh - Joe Harts đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với CLB có thời hạn tới năm 2019.

"Tôi thực sự rất hạnh phúc. Tôi đã thi đấu Man City được một thời gian dài và tôi muốn tiếp tục ở lại", Joe Hart chia sẻ với báo chí.

Thông tin đã được Man City chính thức xác nhận.

Thông tin đã được Man City chính thức xác nhận.

Joe Hart cho biết thêm: "Bản hợp đồng mới đồng nghĩa với việc tôi sẽ còn ở lại CLB lâu hơn nữa. Hiện tại Man City đang làm được những điều tuyệt vời, chúng tôi đã tạo nên lịch sử và toàn đội muốn tiếp tục lập thêm những kỷ lục. Mong muốn ở lại nơi đây chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi - Tôi yêu mọi khoảnh khắc cùng Man City từ khi gia nhập đội bóng này".

Ngoài ra, theo thủ thành số 1 người Anh, điều khiến anh cảm thấy gắn bó với nửa xanh thành Manchester chính là việc anh được tham gia CLB trong bối cảnh đội bóng đang trên đà phát triển để trở thành một trong những thế lực hàng đầu của bóng đá Anh như ngày nay.

"CLB đang lớn mạnh và tôi thật may mắn được trở thành một phần của quá trình thay đổi đó. Tôi muốn tiếp tục chiến thắng cùng Man City và giúp CLB phát triển hơn nữa. Nhiều đồng đội của tôi cũng đã ký hợp đồng dài hạn với CLB. Chúng tôi thích thú với việc xây dựng tinh thần chiến thắng ở CLB, cách CLB lớn mạnh và việc chúng tôi cần sự lớn mạnh đó như thế nào", Joe Hart kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1