John Stones được fan bự Man City ca ngợi hết lời

H.M (dịch)Cập nhật 22:33 ngày 30/03/2017

VTV.vn - Một trong những fan bự nhất Man City - ca sĩ Noel Gallagher vừa hết lời ca ngợi John Stones và cho rằng sao trẻ người Anh được "đo ni, đóng giày" cho Guardiola.

Cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Vương quốc Anh Oasis - Noel Gallagher, được biết đến là một "fan bự" của CLB Man City. Và trong một nhận định mới nhất, Noel Gallagher tỏ ra đặc biệt hứng thú khi được theo dõi John Stones thi đấu.

Chia sẻ của Noel Gallagher được đăng tải trên trang chủ của Man City có nội dung: "Lối chơi của Man City hiện tại thật thú vị, thật kỳ diệu. Stones là một cầu thủ phòng ngự đẳng cấp và tôi yêu cậu ấy".

"Các mảnh ghép đều đã hội tụ gần đầy đủ và giờ đây Pep Guardiola chỉ cần ghép lại thành một bức tranh hoàn chỉnh. Việc đó có thể mất đôi chút thời gian trên thị trường chuyển nhượng nhưng tôi nghĩ Pep Guardiola đã đi đúng hướng.

"Man City đang trên đường trở thành một đội bóng cừ khôi. Nếu nhìn vào trận đấu với Liverpool và Monaco hay các trận đấu trước đó nữa, Man City đã tận dụng được nhiều cơ hội mà chính các cầu thủ của mình tạo ra và chúng ta vẫn đang tiến về phía trước"...

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1