Jorginho không màng tới thầy cũ, quyết bám trụ Chelsea

T.KCập nhật 21:08 ngày 22/04/2020

VTV.vn - HLV Sarri đang thiếu một tiền vệ như trò cưng Jorginho ở Juventus nhưng xem ra, tiền vệ của Chelsea vẫn chưa có ý định tái hợp với ông thầy.

"Hầu hết đó đều là tin đồn bởi chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất cứ sự thăm hỏi nào từ Juve", ông Joao Santos – người đại diện của Jorginho nói về những thông tin liên quan đến Juventus trong cuộc phỏng vấn với Calciomercato.

"Cả HLV Sarri lẫn Giám đốc thể thao Fabio Paratici đều chưa hề liên hệ với chúng tôi xung quanh vấn đề chiêu mộ. Jorginho hiện đang hạnh phúc tại London khi được thể hiện mình và vẫn còn 3 năm nữa trong hợp đồng".

"Thậm chí, vào tháng Bảy này, chúng tôi có thể gia hạn hợp đồng cùng Chelsea để kéo dài thành 4 năm", người đại diện của Jorginho nói.

Nhận xét thêm về tin đồn chuyển nhượng, ông Joao Santos phát biểu: "Tôi không biết chiến lược mua bán của Juve là gì, nhưng những điều nói trên hoàn toàn là kế hoạch mà chúng tôi sẽ triển khai trong tương lai".

Như vậy, Jorginho gần như sẽ gắn bó với Chelsea theo bản hợp đồng gia hạn sắp tới. Bất chấp việc trở thành trò cưng của HLV Sarri hồi còn dẫn dắt The Blues, Jorginho vẫn cố gắng tìm chỗ đứng dưới thời HLV Lampard.

Ở mùa giải năm nay, Jorginho đã có 37 lần ra sân cho Chelsea, đóng góp 7 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo cho The Blues.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1