Jose Mourinho bị chế giễu sau trận hòa đáng thất vọng

Thùy AnCập nhật 09:45 ngày 06/11/2014

Ngoài sự bực tức đến từ kết quả hòa thất vọng của Chelsea, HLV Jose Mourinho còn phải chịu thêm những lời chế giễu nặng nề đến từ khán đài CLB Maribor.

Chelsea chưa thể giành vé đi tiếp

Chelsea chưa thể chính thức giành tấm vé đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League sau khi bị cầm hòa (1-1) trước đội bóng được đánh giá thấp hơn rất nhiều là Maribor (Slovenia).

Bàn thắng của Maribor được ghi do công của Ibraimi sau một tuyệt phẩm sút xa. Mãi tới phút 73, Matic mới mang về bàn gỡ cho Chelsea. Cầu thủ này đã có mặt kịp thời sau pha đánh đầu của Terry để sút tung lưới Maribor.

Chelsea chưa thể giành vé đi tiếp
Chelsea chưa thể giành vé đi tiếp

Eden Hazard được xem là tội đồ của Chelsea cho trận hòa đáng thất vọng trên. 7 phút sau khi gỡ hòa, Chelsea đã có cơ hội vượt lên dẫn trước khi được hưởng một quả phạt đền. Song Hazard lại dứt điểm không thành công trên chấm 11 mét khiến Chelsea bỏ lỡ cơ hội sớm giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League.

Eden Hazard là tội đồ của Chelsea khi sút hỏng pha đá phạt đền
Eden Hazard là tội đồ của Chelsea khi sút hỏng pha đá phạt đền

“Chelsea có một trận đấu rất thiếu thuyết phục. Đội bóng đã không thể duy trì được áp lực và sáng tạo cần thiết. Điều đó đã khiến Maribor đứng vững trong suốt cả trận đấu.

Các cầu thủ không duy trì được sự quyết tâm và tập trung. Và đây là lỗi của cá nhân tôi khi không thể nói rõ cho các cầu thủ hiểu được mỗi trận đấu tại Champions League là rất khó khăn cho dù đối thủ là ai”, Jose Mourinho cho biết.

"Người đặc biệt" bị chế giễu

Ngoài sự bực tức đến từ kết quả hòa thất vọng, HLV Jose Mourinho còn phải chịu thêm những lời chế giễu đến từ khán đài.

“Jose Mourinho, hãy cho chúng tôi một bài hát. Hãy hát lên Jose Mourinho”, lời chế giễu nhằm vào HLV người Bồ Đào Nha đã được vang lên rất nhiều lần trong trận đấu giữa Maribor và Chelsea.

Mourinho liên tục nhận được các lời chế giễu đến từ khán đài
Mourinho liên tục nhận được các lời chế giễu đến từ khán đài

HLV Jose Mourinho đã không có bình luận gì về lời chế giễu trên song chắc chẳn chiến lược gia này đang rất “cay cú” sau một trận đấu mà Chelsea mất cả “tiếng lẫn miếng”.

Bị cầm hòa song cơ hội đi tiếp của Chelsea tại Bảng G Champions League vẫn là vô cùng sáng sủa. Với 8 điểm đang có, Chelsea chỉ cần thắng thêm đúng một trận đấu nữa là chắc chắn lọt vào vòng đấu loại trực tiếp với ngôi nhất bảng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1