Juventus sẽ có 2 tân binh trong ít ngày tới

T.KCập nhật 19:13 ngày 14/06/2019

VTV.vn - Hai tân bình nhiều khả năng sẽ gia nhập Juventus từ giải Ligue 1 và được dự đoán sẽ trình làng trong tuần tới.

Adrien Rabiot sẽ rời PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do trong Hè 2019 này. Điều đáng nói là có quá nhiều đội bóng muốn có tiền vệ 24 tuổi đầy tài năng của PSG. Lần lượt Arsenal, Man Utd, Man City, Inter Milan và Juventus đang "phục" sẵn để đón Rabiot.

Trong diễn biến mới nhất, Rabiot tiết lộ bến đỗ mới anh muốn tới nhất lúc này là Juventus. Tuy nhiên, tiền vệ của PSG nhấn mạnh, cho tới khi đặt bút ký vào bản hợp đồng, tất cả mới sáng tỏ. Hiện các bên đang tiến hành trao đổi và thương thảo thêm.

Ngoài Rabiot, nhiều khả năng Juventus sẽ hút thêm 1 nhân tố rất đáng chú ý khác tới từ Ligue 1, đó là Tanguy Ndombele. Tiền vệ của Lyon sở hữu nền tảng thể lực sung mãn và lối chơi không ngại va chạm được cho là khá phù hợp với lối chơi của Juventus. Theo đó, Bà đầm già thành Turin sẵn sàng chi khoảng 70 triệu euro để có được Tanguy Ndombele.

Nếu không có đột biến, thương vụ Ndombele sẽ hoàn tất trong tuần tới. Trong khi đó, Juventus vẫn phải chờ quyết định cuối cùng của Rabiot. Và nếu thuận buồm xuôi gió, Bianconeri có thể đón cùng lúc 2 tân binh cập bến Turin từ Ligue 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1