Kevin Strootman “phũ phàng” từ chối Man United

Thùy AnCập nhật 11:38 ngày 06/11/2014

Sức hấp dẫn của Man United tiếp tục được đặt một dấu hỏi khi tiền vệ Kevin Strootman (AS Roma) đã chính thức từ chối đến Old Trafford.

Tiền vệ Kevin Strootman (AS Roma) đã có có phản hồi chính thức trước sự quan tâm ngày càng lớn đến từ Man United. Theo đó, Strootman khẳng định anh đang cảm thấy hạnh phúc tại AS Roma và không có ý định chuyển đến Old Trafford.

Dù Kevin Strootman không thể thi đấu cho AS Roma tính từ tháng 6 do dính chấn thương dài hạn và dự kiến đến cuối tháng 12 mới có thể trở lại, nhưng theo báo giới tại Anh, Man United đã sẵn sàng chi đến 30 triệu bảng để mua đứt tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

M.U vẫn muốn mua Strooman dù cầu thủ này đã hơn 6 tháng không thi đấu
M.U vẫn muốn mua Strooman dù cầu thủ này đã hơn 6 tháng không thi đấu

“Tôi đang ở trong giai đoạn cuối của quá trình phục hồi. Bản thân tôi rất nóng lòng trở lại để cống hiến cho AS Roma, CLB đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua”, Kevin Strootman cho biết.

Ngoài Kevin Strootman, Man United còn vấp phải nhiều rào cản khác nếu tiếp tục có ý định chiêu mộ tiền vệ này. Mới đây, James Pallotta, ông chủ sở hữu của AS Roma đã lớn tiếng tuyên bố chỉ bán Kevin Strootman khi nhận đủ 100 triệu bảng. Đây là con số không tưởng cho một cầu thủ đã nghỉ thi đấu gần một năm.

Man United trở lại với Fabio Coentrao

Ngoài Kevin Strootman, Man United cũng đã điền hậu vệ cánh Fabio Coentrao vào danh sách cần mua trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Theo đó, Man United sẵn sàng chi 27 triệu bảng để có được sự phục vụ của Fabio Coentrao từ Real Madrid.

Man United trở lại với mục tiêu Fabio Coentrao
Man United trở lại với mục tiêu Fabio Coentrao

Trước đây khi David Moyes còn nắm quyền tại Man United, Quỷ đỏ đã từng liên hệ mua Fabio Coentrao. Tuy nhiên sự bất đồng về phí chuyển nhượng cũng như lương thưởng đã khiến thượng vụ trên đổ bể.

Khác với Kevin Strootman, việc chiêu mộ Fabio Coentrao của Man United thuận lợi hơn nhiều khi hậu vệ người Bồ Đào Nha cũng nhiều lần ngỏ ý muốn tìm một bến đỗ mới khi không thể cạnh tranh với Marcelo và Carvajal.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1