Không cần đặt bút ký, Suarez tự gia hạn với Barcelona

T.KCập nhật 13:59 ngày 29/02/2020

VTV.vn - Trong điều khoản hợp đồng giữa Suarez và Barcelona có điều khoản khá “thuận tiện” cho ngôi sao người Uruguay trong việc gia hạn hợp đồng.

"Tôi cùng gia đình đang hạnh phúc ở đây. Tôi đang có mặt tại nơi mà mình luôn mong muốn được xuất hiện và thấy mình vẫn đang được trọng dụng. Quyết định gia hạn thuộc về phía CLB, khi họ hiểu dự định của tôi. Tôi luôn muốn tiếp tục gắn bó với nơi này, nhưng điều đó lại không phụ thuộc về việc tôi mong muốn ra sao", Luis Suarez chia sẻ với với đài RAC1 về nguyện vọng của bản thân với Barcelona trong tương lai.

Theo tiết lộ mới dây của Luis Suarez, hợp đồng giữa anh và Barcelona sẽ tự động gia hạn nếu cầu thủ này ra sân trên 60% số trận của đội chủ sân Camp Nou trong mùa giải tới. "Trong hợp đồng, nếu ra sân trong hơn 60% số trận đấu ở cả mùa giải tới thì tôi sẽ được gia hạn", tiền đạo 33 tuổi người Uruguay nói.

Hiện tại, bản giao ước giữa hai bên sẽ hết hạn vào năm 2021, nhưng chân sút người Uruguay đã khẳng định rõ ràng về dự định ở lại Camp Nou trong thời gian dài. Vào lúc này, khi đang phải nghỉ thi đấu sau cuộc phẫu thuật đầu gối, Suarez đang rất nóng lòng chờ đến ngay trở lại sân cỏ.

Ở vòng đấu La Liga cuối tuần này, Barcelona sẽ hành quân tới Bernabeu để dự trận Siêu kinh điển với Real Madrid. Việc Suarez chưa thể góp mặt sẽ là bất lợi lớn với Barcelona.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!