Không có hiềm khích giữa Ronaldo và Chủ tịch Platini

Chí Hiển (theo Goal)Cập nhật 17:02 ngày 23/12/2014

Đại diện của UEFA nhấn mạnh, tiền đạo Ronaldo và Chủ tịch Platini đã chào nhau thân thiện trước lúc trao Club World Cup.

Người phát ngôn của Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) Pedro Pinto khẳng định, ngôi sao Cristiano Ronaldo và Chủ tịch Michel Platini không có mâu thuẫn với nhau.

Tháng 10 vừa qua, ông Platini đã khiến Ronaldo và CLB Real Madrid tức giận khi ông công khai bày tỏ ủng hộ các tuyển thủ ĐKVĐTG Đức xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2014 hơn là Ronaldo hay Messi.

Trong lễ trao danh hiệu vô địch Club World Cup 2014, Ronaldo đã đi ngang qua mà không bắt tay Chủ tịch Platini khi ông chuẩn bị trao huy chương cho tiền đạo của Real Madrid.

Tuy nhiên, ông Pinto xác nhận, hai người đã có cuộc trao đổi vui vẻ khi Ronaldo nhận giải Quả bóng bạc dành cho cầu thủ xuất sắc thứ nhì của giải đấu và Chủ tịch Platini cảm thầy “buồn” khi nghe được những thông tin cho rằng, ông không thích ngôi sao của Real Madrid.

“Không có bất kỳ vấn đề gì cả. Trước khi nhận giải Quả bóng bạc, Cristiano Ronaldo đã chào hỏi thân thiện Chủ tịch Platini. Khi cậu ấy chuẩn bị nhận huy chương với toàn đội, ông Michel Platini đang nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti nên Ronaldo đi qua ông ấy mà không nhận ra. Do đó, tôi đảm bảo không có tranh cãi giữa hai người” – Đại diện UEFA giải thích.

Buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng sẽ được tổ chức tại Zurich, Thụy Sĩ vào ngày 12/1 tới với 3 ứng cử viên là Manuel Neuer, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1