Lampard tin Chelsea đã tìm được truyền nhân với giá hời

T.KCập nhật 07:41 ngày 11/01/2018

VTV.vn - Huyền thoại của Chelsea Frank Lampard bày tỏ, The Blues đã tìm được đúng người để khoác chiếc áo số 8 với mức giá hời.

Hiện không còn thi đấu nhưng Lampard vẫn dõi theo từng bước đường của đội bóng cũ Chelsea. Mới đây, tiền vệ có biệt danh "người không phổi" đã lên tiếng khen thương vụ Ross Barkley mà Chelsea mới chiêu mộ thành công.

Theo đó, Lampard cho rằng Barkley là một tài năng đáng quý của bóng đá Anh và về với Chelsea, cựu cầu thủ của Everton sẽ tỏa sáng và giúp ích rất nhiều cho đội bóng. "Tôi đã từng có thời gian ăn tập và chơi bóng cùng Barkley. Tôi cũng từng đối đầu voiw cậu ấy. Và tôi nhìn nhận Barkley có tiềm năng rất lớn sẽ được bộc lộ rõ nét hơn khi tới đội bóng lớn như Chelsea. Barkley đã có sự lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn trong khi Chelsea đã sở hữu được ngôi sao sáng với già hời", Lampard chia sẻ.

Ross Barkley được đánh giá là ngôi sao toàn diện khi chơi ở tuyến giữa. Trong màu áo của Everton, một đội bóng trung bình ở Ngoại hạng Anh, nhưng đã chứng tỏ khả năng với những con số thống kê ấn tượng. Barkley được cho là mang bóng dáng của Lampard cùng với chất "máu lửa" của Terry và sẽ thích nghi nhanh vứi Chelsea.

Lampard tin Chelsea đã tìm được truyền nhân với giá hời - Ảnh 1.

Mặc dù nghỉ thi đấu suốt nửa đầu mùa giải nhưng hiện Barkley đang lấy lại thể lực khá nhanh. Nhiều khả năng, trong 1-2 tuần tới, tiền vệ 24 tuổi này sẽ hoàn toàn bình phục và sẵn sàng xung trận. Ngoài việc lấy lại phong độ, Barkley sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Bakayoko và Drinkwater hai ngôi sao cũng chưa có nhiều thời gian thi đấu cho The Blues.

"Chelsea có ngôi sao chất lượng, 15 triệu Bảng là mức giá rẻ so với tài năng của Barkley. Với Barkley, tôi tin cậu ấy đã tìm được bến đỗ hoàn hảo để phát huy hết tài năng. Tôi đợi Barkley tỏa sáng tại Stamford Bridge trong nay mai", Lampard nói.

Barkley mang dáng dấp của Terry, Lampard nên được Chelsea mua về Barkley mang dáng dấp của Terry, Lampard nên được Chelsea mua về

VTV.vn - Chelsea đặt rất nhiều kỳ vọng vào ngôi sao Ross Barkley mới chuyển về từ Everton dù rằng anh này đã không thi đấu thường xuyên trong 6 tháng qua.