Lịch thi đấu và tường thuật Europa League ngày 07/11

Thùy AnCập nhật 13:02 ngày 06/11/2014

Sau UEFA Champions League, bóng đá châu Âu rạng sáng mai 07/11 sẽ tiếp tục sôi động với lượt trận thứ 4 vòng bảng Europa League.

Các ông lớn chiếm ưu thế

Mới chỉ sau 3 lượt đấu nhưng vòng đấu bảng Europa League đã tỏ ra khá ngã ngũ. Những đội bóng được đánh giá cao hơn như: Inter Milan, Villarreal, Fiorentina… đều đang dẫn đầu ở các bảng đấu.

Với vòng 4 diễn ra vào rạng sáng mai 07/11, cục diện vòng bảng Europa League sẽ rõ ràng hơn rất nhiều khi các đội bóng trên nhiều khả năng giành vé sớm vào vòng đấu loại trực tiếp.

Fiorentina chỉ cần một trận hòa là giánh vé vào vào trong
Fiorentina chỉ cần một trận hòa là giánh vé vào vào trong

Cụ thể tại Bảng A, đội đang dẫn đầu bảng Villarreal cần thêm một chiến thắng là chắc suất vào vòng trong. Trong khi đó tại bảng K, Fiorentina chỉ cần một trận hòa là giành vé đi tiếp.

Chưa thể đi tiếp sau vòng 4 nhưng các CLB lớn như: Tottenham Hotspur, Everton và Sevilla sẽ có cơ hội bứt tốp nếu giành thắng vào rạng sáng mai.

Trận đấu giữa Inter Milan- St Etienne sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV3 HD
Trận đấu giữa Inter Milan- St Etienne sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV3 HD

Đã qua thời kỳ hoàng kim song Inter Milan vẫn là một tên tuổi đáng chú ý tại Europa League. Chiến thắng trong trận đấu vào rạng sáng mai sẽ là điều kiện đủ cho Inter Milan đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp.

Để đáp ứng nhu cầu theo dõi của khán giả, trận đấu giữa St Etienne và Inter Milan sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV3 HD vào lúc 01h00 rạng sáng ngày 07/11.

Ngoài Inter Milan - St Etienne, lượt đấu thứ 4 vòng bảng Europa League còn có rất nhiều cặp đấu được truyền hình trực tiếp trên hệ thống K+:

01h00: Zurich - Villarreal (K+PC)

01h00: Apollon - Monchengladbach (K+NS)

01h00: Tripolis - Tottenham (K+PM)

03h05: Sevilla - Standard (K+PM)

03h05: Everton - Lille (K+1)

03h05: Napoli - Young Boys (K+NS)

03h05: Fiorentina - PAOK (K+PC)

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1