Lịch thi đấu vòng 1 hạng Nhất 2016: Khởi đầu giấc mơ thăng hạng

Tạ HiểnCập nhật 08:36 ngày 09/04/2016

VTV.vn - Hôm nay (9/4), giải hạng Nhất Quốc gia 2016 sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của 10 CLB cùng một quyết tâm lên chơi ở V.League mùa sau.

Giải hạng Nhất Quốc gia 2016 sẽ có 10 CLB tham dự bao gồm: CLB Bình Phước, CLB Huế, CLB TP.HCM, Tây Ninh, Phú Yên, Viettel, Nam Định, Đồng Nai, Cà Mau và Đăk Lăk.

Đáng chú ý trong số đó là CLB Viettel khi đội bóng này được gọi là truyền nhân của CLB Thể Công giàu thành tích. Trong lộ trình đã được vạch ra, CLB Viettel phấn đấu hai năm liên tiếp thăng liền hai hạng. Năm 2015, CLB này đã đi được nửa chặng đường sau trận tranh tấm vé lên chơi ở hạng Nhất và họ đang quyết tâm vươn tới V.League vào mùa sau.


CLB Viettel (áo đỏ) được đánh giá rất cao ở giải hạng Nhất năm nay (Ảnh: VFF)

CLB Viettel (áo đỏ) được đánh giá rất cao ở giải hạng Nhất năm nay (Ảnh: VFF)

Thử thách đầu tiên của các cầu thủ trẻ mặc áo lính này sẽ là Cà Mau – đối thủ họ từng gặp ở trận tranh vé thăng hạng ở giải hạng Nhì.

Trận đấu giữa Viettel và Cà Mau sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 17h00 hôm nay (9/4) trên kênh VTV6.

Một đội bóng cũng vừa lên hạng là XM Fico Tây Ninh được dự báo sẽ gặp khó trong chuyến làm khách của CLB TP.Hồ Chí Minh. Trong khi đó, Nam Định sẽ bắt đầu hành trình tìm lại vinh quang xưa với cuộc tiếp đón Phú Yên trên sân Thiên Trường.

Hai cặp đấu còn lại là Bình Phước – CLB Bóng đá Huế và Đồng Nai - Đắk Lắk sẽ rất khó dự đoán trước kết quả khi mà lực lượng cùng tham vọng của những đội bóng này vẫn là ẩn số.

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp vòng 1 hạng Nhất 2016:

Ngày 9/4

15h00: Bình Phước – CLB Bóng đá Huế

16h30 : Đồng Nai - Đắk Lắk

16h00 : Nam Định - Phú Yên (Bóng đá TV)

17h00 : TP.Hồ Chí Minh - XM Fico Tây Ninh

17h00 : Viettel - Cà Mau (VTV6, Thể thao TV)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1