Liên tiếp bất ngờ tại bán kết giải quần vợt Dubai Championships

BKCập nhật 05:32 ngày 20/03/2021

VTV.vn - Những bất ngờ liên tiếp đã đến ở giải quần vợt Dubai Championships, 2 ứng cử viên vô địch là Andrey Rublev và Denis Shapovalov đồng loạt dừng bước ở bán kết.

Lloyd Harris là bất ngờ lớn của giải quần vợt Dubai Championships. Tay vợt Nam Phi phải tham dự vòng loại để giành quyền vào vòng đấu chính thức, và cho tới vòng bán kết, anh tiếp tục tạo ra bất ngờ khi vượt qua hạt giống số 3 Denis Shapovalov. Dù để thua sau loạt tie break của set 1, nhưng ở 2 set sau đó, tay vợt hạng 81 thế giới Lloyd Harris đã thắng lại 6-4, 7-6 để ngược dòng thành công và giành quyền vào chung kết với chiến thắng 2-1 chung cuộc.

HIGHLIGHTS: Lloyd Harris 2-1 Denis Shapovalov (Bán kết giải quần vợt Dubai Championships)

Ở cặp bán kêt còn lại, Aslan Karatsev cũng cho thấy tại sao anh được coi là hiện tượng của giai đoạn đầu mùa giải 2021 khi thắng 6-2 trong set 1 trước hạt giống số 2 Andrey Rublev. Rublev nỗ lực thắng lại 6-4 trong set 2, nhưng sang set 3 quyết định, khi có break sớm, Karatsev đã duy trì được ưu thế và kết thúc set đấu với phần thắng 6- 4.

HIGHLIGHTS: Aslan Karatsev 2-1 Andrey Rublev (Bán kết giải quần vợt Dubai Championships)

Như vậy , sau những bất ngờ ở bán kết, trận chung kết của Dubai Championships năm nay sẽ là cuộc so tài giữa Karatsev - tay vợt nhận suất đặc cách, và Lloyd Harris - tay vợt hạng 81 thế giới.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1