Lionel Messi: Tất cả đều là dối trá

Thùy AnCập nhật 07:41 ngày 12/01/2015

Lionel Messi tuyên bố những tin đồn về việc anh muốn rời Barcelona hay mối bất hòa với HLV trưởng Luis Enrique tất cả đều là dối trá.

Sau trận thắng thuyết phục Atletico Madrid, Lionel Messi đã có lần lên tiếng chính thức đầu tiên trước những tin đồn về việc tiền đạo muốn rời Barcelona hay mối bất hòa với HLV trưởng Luis Enrique sau sự ra đi của Giám đốc kỹ thuật Zubizarreta và cựu trung vệ đội trưởng Carles Puyol.

Lionel Messi khẳng định tất cả đều là dối trá
Lionel Messi khẳng định tất cả đều là dối trá

“Người ta nói rằng cha tôi đã có những cuộc nói chuyện Man City hay Chelsea. Đó là những lời nói dối, tất cả đều là dối trá. Tôi không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì để được ở lại cũng như tôi không ý định rời khỏi Barcelona”, Lionel Messi khẳng định.

Khi được hỏi về mối bất hòa giữa anh với HLV trưởng Luis Enrique, Lionel Messi cũng khẳng định đây là sự bịa đặt một cách trắng trợn.

“Không có chuyện tôi mâu thuẫn với HLV trưởng Luis Enrique để tìm kiếm sự ảnh hưởng tại Barcelona vì điều đó là không có thật. Thời điểm hiện tại, CLB phải đoàn kết hơn bao giờ hết và tất cả các thành viên đều đang cố gắng giúp đội bóng đạt được những gì tốt nhất”, Lionel Messi cho biết thêm.

Messi được trao kỷ niệm chương vì đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất La Liga

Messi được trao kỷ niệm chương vì thành tích trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất La Liga

Ngoài ra, Lionel Messi cũng cho biết ý kiến về kết quả bình chọn Quả bóng vàng FIFA sẽ được công bố trong thời gian tới.

“Nếu tôi, Cris Ronaldo hay Neuer giành được Quả bóng vàng FIFA thì điều đó hoàn toàn xứng đáng. Tất cả đều đã trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc”, Lionel Messi khẳng định.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1