Lộ lý do ĐT UAE không bay thẳng tới Việt Nam tập luyện

T.KCập nhật 17:40 ngày 12/11/2019

VTV.vn - Thay vì đến Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam, ĐT UAE đã quyết định tới Thái Lan trước khi trở lại Việt Nam thi đấu với thầy trò HLV Park.

Theo Fox Sports, đội bóng Tây Á đã liên hệ CLB Muangthong United để mượn sân cho các tuyển thủ tập luyện trong những ngày qua. Chia sẻ mới đây với báo chí, ông Hassan Suhail – đại diện Liên đoàn bóng đá UAE đã tiết lộ lý do đội bóng này không bay thẳng sang Việt Nam để tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Việt Nam.

Đại diện LĐBĐ UAE, ông Hassan Suhail cho biết điều kiện sân bãi, cơ sở vật chất ở Hà Nội còn nhiều thiếu thốn là lý do khiến toàn đội phải "quá cảnh" ở xứ chùa Vàng: "Toàn đội đang tập luyện rất tốt tại Thái Lan, ở đây chúng tôi được đáp ứng đầy đủ các dụng cụ, cơ sở vật chất cần thiết. Điều này khác với thủ đô Hà Nội, nơi thiếu những sân vận động tốt, có thể khiến quá trình chuẩn bị của đội tuyển gặp vấn đề", ông Hassan Suhail chia sẻ.

Nói về mục tiêu ở trận đấu sắp tới với Việt Nam, ông Hassan Suhail cho biết: "Với tình hình hiện nay, chúng tôi phải nỗ lực gấp đôi, quyết tâm giành kết quả tốt để trở lại ngôi đầu, tăng cơ hội lọt vào vòng tiếp theo".

Lộ lý do ĐT UAE không bay thẳng tới Việt Nam tập luyện - Ảnh 1.

Theo kế hoạch, thầy trò ông Bert Van Marwijk sẽ di chuyển từ Bangkok sang Hà Nội bằng chuyên cơ riêng. ĐT UAE sẽ chỉ có một buổi tập chính thức vào tối 13/11 trên sân Mỹ Đình trước khi bước vào đại chiến với chủ nhà Việt Nam vào ngày 14/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1