Louis Van Gaal "chăm tận răng" cho sao Man Utd

Thùy AnCập nhật 16:58 ngày 27/12/2014

HLV Van Gaal đã thuê một đầu bếp chuyên nghiệp về dạy các cầu thủ Man Utd cách nấu một bữa ăn khỏe mạnh.

Trước những lo ngại về việc các cầu thủ Man Utd ăn uống vô độ trong dịp Giáng sinh và đầu năm mới có thể làm tăng cân, HLV Van Gaal đã thuê riêng một đầu bếp chuyên nghiệp đến từng nhà cầu thủ chỉ dạy cho họ cách nấu nướng.

“Một số cầu thủ của chúng tôi, trong đó có Luke Shaw và Adnan Januzaj, đều còn trẻ và không biết nấu nướng. Vì thế, chúng tôi đã cử đầu bếp đến nhà họ để đảm bảo rằng các cầu thủ sẽ không ăn uống bừa bãi”, HLV Van Gaal cho biết.

HLV Van Gaal đã thay đổi rất nhiều thứ tại Man Utd
HLV Van Gaal đã thay đổi rất nhiều thứ tại Man Utd

Theo đó, đầu bếp trên đã đến dọn dẹp tủ lạnh của các cầu thủ được chỉ định và cho họ biết cái gì nên giữ lại, cái gì phải bỏ đi.

Sau khi sắp xếp lại tủ lạnh, đầu bếp trên đã thiết kế cho các cầu thủ Man Utd một thực đơn ăn uống lành mạnh mà vẫn đảm bảo đầy đủ sức khỏe.

Nói thêm về chế độ của các cầu thủ Man Utd, HLV Van Gaal cũng đã giải thích lý do ông cho các học trò nghỉ ngơi trong ngày Giáng sinh thay vì ra sân tập như hàng năm.

“Tôi tin vào việc các cầu thủ cần được sống đúng với nhu cầu cần thiết của một con người nên đã quyết định cho học trò có thể tận hưởng Giáng sinh cùng gia đình”, HLV Van Gaal cho biết thêm.

Những thay đổi của HLV Van Gaal đã phát huy hiểu quả tức thì
Những thay đổi của HLV Van Gaal đã phát huy hiểu quả tức thì

Những thay đổi về ăn uống và tập luyện của HLV Van Gaal dường như đã phát huy hiệu quả tức thì khi Man Utd đã giành chiến thắng 3-1 trước Newcastle tại vòng 18 Ngoại hạng Anh.

Clip chiến thắng 3-1 của Man Utd trước Newcastle:

 

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1