Luis Enrique tự nhận mình "hạng xoàng" vì mất giải HLV xuất sắc nhất

H.M (dịch)Cập nhật 15:07 ngày 26/10/2016

HLV Luis Enrique cho rằng ít nhất thì mình cũng thuộc top... 20 HLV xuất sắc nhất La Liga.

VTV.vn - HLV Luis Enrique không có tên trong danh sách rút gọn của giải thưởng HLV xuất sắc nhất La Liga. Dĩ nhiên, dù không nói song "thuyền trưởng" của Barca không thể hài lòng.

HLV Luis Enrique đã góp công giúp Barcelona đăng quang La Liga ở mùa giải 2015/16, mặc dù vậy, vị chiến lược gia người TBN này vẫn không có tên trong danh sách rút gọn của giải thưởng HLV xuất sắc nhất La Liga. Và bình luận về điều này, vị "thuyền trưởng" của Barcelona đã bông đùa rằng mình chỉ thuộc top... 20 của giải đấu danh giá nhất xứ đấu bò mà thôi (trong khi La Liga chỉ có 20 đội).

"Tôi tin rằng mình nằm trong nhóm 20 HLV tốt nhất", Luis Enrique chia sẻ - "Bởi vì cũng chỉ có 20 HLV ở La Liga mà thôi".

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia của Barca cũng không đánh giá cao tầm quan trọng của giải thưởng cá nhân và cho rằng mình chỉ tập trung cho công việc - "Tôi chưa nhận được vé mời, nhưng mọi người biết đấy, tôi không thường dự những sự kiện như thế. Còn những câu hỏi liên quan tới cá nhân cầu thủ, tốt nhất là báo chí nên tự đi hỏi họ".

"Dù sao, tôi không nghĩ giải thưởng là điều quan trọng nhất. Thứ đáng quan tâm hơn là bóng đá TBN đang phát triển và đó là những gì mà các nhà hoạt động trong lĩnh vực bóng đá cần tập trung vào".

Thua luân lưu, Viettel bị loại cay đắng tại AFC Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù có lợi thế được thi đấu ngay tại Việt Nam, thế nhưng CLB Viettel đã phải nhận 1 kết quả không như mong đợi tại trận bán kết khu vực Đông Nam Á của AFC Cup 2022.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1