Lý Hoàng Nam được miễn tham dự SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 16:42 ngày 27/05/2015

VTV.vn - Tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam sẽ không có tham gia thi đấu tại SEA Games 28.

Để tập trung cho giải Roland Garros trẻ, Lý Hoàng Nam đã được ngành thể thao đồng ý miễn tham dự SEA Games 28. Quyết định này được cho là hợp tình hợp lý, bởi nếu so với SEA Games, Roland Garros trẻ là cuộc đấu cần được ưu tiên hơn.

Ngày 31/5, Lý Hoàng Nam sẽ bước vào tranh tài tại giải Roland Garros trẻ với mục tiêu là có mặt ở vòng Tứ kết. Do lực lượng dự tranh tiếp tục thay đổi, từ vị trí hạt giống số 11, Hoàng Nam hiện trở thành hạt giống số 10 nên anh sẽ có nhiều thuận lợi về mặt đối thủ.

Một lý do quan trọng khác khiến Hoàng Nam được miễn tham dự SEA Games là ngay từ ngày 17/6, tay vợt này còn phải tham dự giải Wimbledon trẻ.

Như vậy, tại SEA Games 28, quần vợt Việt Nam sẽ vắng mặt cả hai tay hàng đầu là Lý Hoàng Nam và Huỳnh Phương Đài Trang.

Lịch thi đấu SEA Games 28 và Lịch tường thuật SEA Games 28 sẽ được VTV News gửi tới quý độc giả trong những bài viết sau.

Lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 28 trên sóng VTV Lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 28 trên sóng VTV

VTV.vn - Các môn thi đấu tại SEA Games 28 sẽ được Đài THVN (VTV) gửi tới quý khán giả trực tiếp trên các kênh sóng VTV2 và VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1