Man City quyết phá két mua sao tuyến giữa của Atletico

T.KCập nhật 11:46 ngày 19/06/2019

VTV.vn - Trong nỗ lực tìm người thay thế Fernandinho, Man City sẽ chi đậm để phá vỡ hợp đồng giữa tiền vệ trung tâm này với Atletico Madrid.

Rodri đang là cái tên sáng giá ở hàng tiền vệ của Atletico Madrid. Ở mùa giải vừa qua, HLV Simeone đã liên tục sử dụng tiền vệ trung tâm này. Với mác tân binh khi chuyển tới từ Villarreal với mức phí 21 triệu bảng, Rodri nhanh chóng trở thành trụ cột khi có 34 lần ra sân.

Theo đó, mức giá của Rodri cũng tăng nhanh chóng mặt. Tới thời điểm này, Rodri có giá trị tăng gấp 3, lên tới 62,5 triệu bảng. Nếu Man City chấp nhận mức giá trên, Atletico Madrid gần như không có lý do để giữ chân trụ cột của mình. Không chỉ Man City, Bayern Munich cũng sẵn sàng chi trả mức giá này.

Man City đang ráo riết tìm kiếm người thay thế Fernandinho nên khả năng cao sẽ quyết tâm mua cho được Rodri. Trước đó, Man City đã hụt Jorginho và Fred. Trong khi Jorginho tới Chelsea theo ông thầy Sarri thì Fred đã gia nhập Man Utd.

Man City hiện là đội có lực lượng có chiều sâu bậc nhất ở giải Ngoại hạng Anh và châu Âu. Ở giải Ngoại hạng Anh vừa qua, chính đội hình đồng đội, không có sự chênh lệch quá lớn giữa đội 1 và đội 2 đã giúp Man City lấy lại được phong độ kịp thời, bứt tốc và qua mặt Liverpool ở vòng cuối cùng. Trong khi đó, mục tiêu Champions League vẫn đang được đặt ra và điều đó khiến The Citizens phải tiếp tục bổ sung lực lượng cho kế hoạch trung và dài hạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1