Man City quyết phá kỷ lục chuyển nhượng với sao Atletico Madrid

T.KCập nhật 19:46 ngày 29/04/2019

VTV.vn - Ngôi sao tuyến giữa mới 22 tuổi của Atletico Madrid đã khiến Man City say như điếu đổ và thậm chí, HLV Guardiola còn muốn phá két ngay trong Hè này.

Rodri chưa mấy tiếng tăm như một số người đồng đội khác ở Atletico Madrid nhưng tại La Liga, ngôi sao 22 tuổi này đã khẳng định được tài năng. Ở tuyến giữa, Rodri thi đấu chững chạc với khả năng công thủ khá toàn diện.

Rodri thu hồi bóng tốt đồng thời phát động tấn công khá hay trong màu áo Atletico Madrid. Tính ra, ở La Liga mùa này, Rodri đã ra sân tới 31 lần và trở thành trụ cột không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone.

Với Man City, đây chính là bản hợp đồng ưng ý nhất để thay thế Fenandinho nay đã 34 tuổi. Tiền vệ sinh năm 1996 có mức giá không hề rẻ và nếu muốn có được Rodri, Man City phải chấp nhận phá kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng. Tuy vậy, mức giá cuối dành cho Rodri vẫn phải chờ các cuộc đàm phán cuối cùng trong Hè này.

Ngoài Man City, Real Madrid cũng muốn có được tiền vệ trung tâm tài năng này trong công cuộc tái thiết đội bóng. Tuy nhiên, Atletico nhiều khả năng sẽ không nhả ngôi sao sáng nơi tuyến giữa cho kình địch cùng thủ đô. Vì thế, Man City lại càng có thêm cơ hội để sở hữu ngọc báu này trong phiên chợ Hè sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1