Man Utd áp lệnh "treo giò" kỳ quặc với Paul Pobga

H.M (dịch)Cập nhật 09:47 ngày 04/10/2017

VTV.vn - Man Utd vừa ra lệnh cấm chơi bóng rổ với Paul Pogba để đề phòng trường hợp tiền vệ đắt giá có thể làm nghiêm trọng hơn chấn thương mà anh đang mắc phải.

Pogba đang phải ngồi ngoài vì chấn thương gân kheo nghiêm trọng. Và theo thông tin từ bác sĩ, những vấn đề hiện tại có thể nghiêm trọng hơn nếu Pogba gia tăng áp lực vận động lên đầu gối và mắt cá. Chính vì lẽ đó, Man Utd đã lập tức ra lệnh cấm dành riêng cho Pogba – đó là không được chơi bóng rổ nữa.

Man Utd áp lệnh treo giò kỳ quặc với Paul Pobga - Ảnh 1.

Để tránh cho Pogba làm nghiêm trọng hơn chấn thương, Man Utd đã cấm tiệt tiền vệ của mình chơi bóng rổ

Như chúng ta đã biết, ngoài bóng đá, bóng rổ là bộ môn mà tiền vệ người Pháp rất ưa thích. Truyền thông đã nhiều lần bắt gặp ngôi sao đắt giá của Man Utd chơi môn thể thao này cùng những người bạn của mình. Tất nhiên, bóng rổ không xấu, vấn đề là Pogba đang kiếm tiền bằng bóng đá. Và hiển nhiên, Man Utd không muốn trả rất nhiều tiền cho một đôi chân không thể ra sân thi đấu.

Được biết, Man Utd vẫn đang lựa chọn giải pháp điều trị không qua phương pháp phẫu thuật đối với Pogba. Phác đồ điều trị này dự kiến sẽ khiến tiền vệ người Pháp phải ngồi ngoài tới tháng 12.

Được biết, hiện tại, Pogba cũng thuê riêng cho mình một HLV cá nhân, tuy nhiên, người này lại không thuộc đội ngũ các nhân viên của Old Trafford. Điều này cũng gây nên lo ngại về sự không khớp nhau giữa chế độ tập luyện của HLV này với chế độ được đưa ra bởi các chuyên gia thể lực của Man Utd. Jose Mourinho, người nổi tiếng về việc quản lý các hoạt động thể lực của các cầu thủ, được cho là đã thoả luận về vấn đề của Pogba với các nhân viên của mình.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1