Man Utd chính thức nhận tin “buồn” từ Barcelona

Thùy AnCập nhật 07:40 ngày 10/06/2015

VTV.vn - Bất chấp những nỗ lực chèo kéo từ Man Utd, hậu vệ cánh phải Dani Alves đã quyết định gắn bó cùng CLB Barcelona thêm 2 năm nữa.

Theo đó, Dani Alves đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời  hạn 2 năm và lựa chọn gia hạn sang năm thứ ba nếu có phong độ tốt với Barcelona. Thông tin trên là dấu chấm hết cho hy vọng chiêu mộ Dani Alves từ Man Utd.

Dani Alves quyết ở lại Barcelona bất chấp sự chèo kéo đến từ Man Utd
Dani Alves quyết ở lại Barcelona bất chấp sự chèo kéo đến từ Man Utd

“CLB Barcelona thông báo Dani Alves đã đồng ý với lời đề nghị gia hạn hợp đồng. Hợp đồng mới giữa hai bên sẽ có hiệu lực thêm hai mùa giải nữa, cộng thêm lựa chọn gia tăng thêm một mùa”, trang chủ của Barcelona cho biết.

Trước đó, Dani Alves từng tuyên bố sẽ rời Nou Camp sau mùa bóng năm nay do không nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng xứng đáng. Theo đó, Barcelona chỉ đề nghị gia hạn từng năm một, thay vì hai hoặc ba năm như Dani Alves yêu cầu.

Tuy nhiên với phong độ chói sáng vào giai đoạn cuối mùa giải cũng những đóng góp to lớn cho cú ăn 3 thần thánh của Barcelona, CLB xứ Catalan đã nghĩ lại và dành cho hậu vệ người Brazil một phần thưởng rất xứng đáng.

HLV Luis Enrique đã ký vào bản hợp đồng gia hạn với Barcelona
HLV Luis Enrique đã ký vào bản hợp đồng gia hạn với Barcelona

Cùng thời điểm công bố hợp đồng của Dani Alves, Barcelona cũng cho biết đã gia hạn thành công với HLV Luis Enrique thêm một mùa giải. Một hành động như để đáp trả lại tin đồn cho rằng HLV Luis Enrique chưa chắc ở lại sân Nou Camp dù vừa giúp Barcelona có được cú ăn 3. Với bản hợp đồng mới, Luis Enrique chắc chắn sẽ ở lại Barcelona đến hết mùa giải 2016/17.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1