Man Utd đổi ý, tăng lương hòng giữ lại Fellaini

T.KCập nhật 15:41 ngày 27/12/2017

VTV.vn - Sau tin đồn Man Utd không đáp ứng yêu cầu của Fellaini và có thể mất tiền vệ người Bỉ, Quỷ đỏ đã thay đổi ý định khi điều chỉnh hợp đồng gia hạn.

Ở mùa giải này, HLV Mourinho thường xuyên sử dụng Marouane Fellaini trong đội hình của Quỷ đỏ. Trên thực tế, Fellaini cũng đáp ứng tốt và thi đấu khá hay. Tuy nhiên, trong giai đoạn Fellaini chấn thương và nhất là khi thời hạn hợp đồng của tiền vệ cao to người Bỉ chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2017/18, nhiều tin đồn cho rằng Man Utd không muốn giữ lại ngôi sao đã 30 tuổi này.

Mới đây, Fellaini cũng bày tỏ mong muốn trụ lại Old Trafford. Tuy nhiên, tiền vệ này đòi hỏi mức lương 120 nghìn Bảng và một bản hợp đồng có thời hạn thêm 2 năm. Và đáp ứng này không được BLĐ Man Utd thông qua. Lý do mà BLĐ Quỷ đỏ cân nhắc là bởi Fellaini đã có dấu hiệu đi xuống phong độ cũng như thể lực, minh chứng là những chấn thương xuất hiện ngày một dày hơn.

Trước nguy cơ để mất Fellaini, bất ngờ Man Utd lại xem xét lại các điều khoản trên tinh thần giữ lại ngôi sao cao to có khả năng công thủ tương đối toàn diện này. Theo đó, BLĐ Quỷ đỏ vẫn giữ nguyên thời gian gia hạn là 1 năm, thay vì đề xuất 2 năm của Fellaini nhưng sẽ tăng lương lên thành 150 nghìn Bảng.

Hiện Fellaini chưa đưa ra quyết định tuy nhiên nếu từ chối lời đề nghị trên từ phía đội bóng chủ quản, rất có thể tiền vệ tóc xù sẽ bị bán đi trong phiên chợ Đông. Bởi nếu không, Man Utd sẽ mất trắng ngôi sao mang áo số 27 của mình khi mùa giải khép lại. Ở hàng tiền vệ của Man Utd, HLV Mourinho lúc này vẫn đang tin dùng Matic và ngoài ra còn có Ander Herrera với cùng vị trí Fellaini thi đấu.