Man Utd, Liverpool có thể là đối thủ trong vụ mua trung vệ Atletico Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 21:32 ngày 30/06/2017

VTV.vn - Sau Liverpool và Man Utd, Inter Milan là cái tên tiếp theo công khai sự quan tâm của mình cho trung vệ Jose Gimenez.

Theo tờ AS, Inter Milan đã tiếp xúc với Atletico Madrid cho thương vụ Jose Gimenez. Đội bóng sọc xanh đen của thành Milan đang muốn tìm một trung vệ mới nhằm cải thiện hàng phòng ngự đang nghèo nàn hiện nay.

Jose Gimenez đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Atletico Madrid kể từ ngày đến với sân Vicente Calderon năm 2013. Dù vậy, hiện tại Gimenez vẫn chỉ là sự lựa chọn số 3 tại Rojiblancos, sau Diego Godin và Stefan Savic.

Trung vệ người Uruguay được đánh giá là một trong những trung vệ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Nam Mỹ. Ngoài ra, Gimenez cũng khá đa năng khi có thể thi đấu được ở vị trí tiền vệ phòng ngự và hậu vệ cánh.

Hiện tại, phí giải phóng hợp đồng của Gimenez với Atletico Madrid là gần 35 triệu Bảng.

Vấn đề của Atletico Madrid hiện nay là CLB đang phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA và không muốn mất đi bất cứ ngôi sao nào. Tuy nhiên, việc phải ngồi dự bị nhiều cũng ảnh hưởng tới khả năng dự World Cup của Gimenez. Vì thế, việc trung vệ này chấp nhận ra đi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1