Man Utd: “Nghiến răng” để có Sergio Ramos?

Thùy AnCập nhật 09:35 ngày 24/06/2015

VTV.vn - Man Utd sẽ phải trả Sergio Ramos mức lương cao kỷ lục nếu muốn chiêu mộ trung vệ người Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Sergio Ramos hiện đang hưởng mức lương 8 triệu Euro/năm tại Real Madrid và trung vệ 29 tuổi này đã yêu cầu mức đãi ngộ mới 10 triệu Euro/năm (sau thuế) nếu CLB Hoàng gia Tây Ban Nha tiếp tục có sự cống hiến của anh.

Chủ tịch Florentino Perez chưa chấp nhận đòi hỏi của mới của Sergio Ramos
Chủ tịch Florentino Perez chưa chấp nhận đòi hỏi của mới của Sergio Ramos

Hiện tại, Real Madrid và đích thân chủ tịch Florentino Perez chưa chấp nhận đòi hỏi mới của Sergio Ramos bởi cho rằng mức lương 8 triệu Euro/năm đã là rất cao cho một hậu vệ.

Theo báo chí Anh, nếu Man Utd muốn chiêu mộ Sergio Ramos và gần như chắc chắn Quỷ đỏ sẽ phải đáp ứng yêu cầu về lương bổng mới 10 triệu Euro/năm của trung vệ này.

Đáng chú ý, với mức thuế thu nhập cá nhân cao ngất ngưởng tại tại Anh, để đáp ứng mức lương 10 triệu Euro/năm cho Sergio Ramos đồng nghĩa với việc, Man Utd phải chi tổng cộng 13.5 triệu Bảng tương đương mức 260.000 Bảng/tuần cho trung vệ này.

Man Utd sẽ “nghiến răng” để có Sergio Ramos?

Man Utd sẽ “nghiến răng” để có Sergio Ramos?

Mức lương trên sẽ biến Sergio Ramos trở thành cầu thủ được hưởng lương cao thứ 2 tại Man Utd chỉ sau Wayne Rooney đang lĩnh 300.000 bảng/tuần.

Chưa rõ, nhà Glazer có chấp nhận chi một mức lương cao kỷ lục cho một hậu vệ hay không song HLV Van Gaal cùng CĐV của Man Utd đang tỏ ra vô cùng “phấn khích” trước cơ hội chiêu mộ Sergio Ramos.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1