Man Utd “săn” sao 15 tuổi ở Ligue 1

T.KCập nhật 09:54 ngày 16/05/2019

VTV.vn - Sao mai chưa mấy tên tuổi đang chơi cho Lyon đã lọt vào tầm ngắm của Man Utd và nhiều đại giai châu Âu.

Rayan Cherki chính là cái tên được Man Utd nhắc tới trong kế hoạch chuyển nhượng. Sao mai mới 15 tuổi này thi đấu nổi bật trong màu áo U17 Lyon và sắp tới, rất có thể Rayan Cherki sẽ lên chơi ở đội U19.

Rayan Cherki được biết tới với khả năng xử lý bóng khéo léo và tinh tế, đặc biệt là những pha pha bàn ấn tượng. Các tuyển trạch viên của Man Utd đã tham khảo một số video trên mạng xã hội cũng như trên Twitter của Rayan Cherki. Được biết, thời gian qua, hơn 5.000 người đã bấm nút theo dõi Rayan Cherki trên Twitter và gấp đôi con số này ở Instagram.

Kể từ khi HLV Solskjaer dẫn dắt Man Utd, chiến lược gia người Na Uy đã đưa ra kế hoạch dài hạn nhằm chấn hưng Quỷ đỏ cũng như duy trì được sự thăng hoa với những bản hợp đồng cho tương lai. Và có lẽ, Rayan Cherki là một trong số đó.

Ngoài kế hoạch tuyển quân trong Hè 2019 để củng cố ngay lực lượng, trở lại cuộc đua vào mùa giải mới, Man Utd cũng nhắm tới các bản hợp đồng với những sao trẻ để đầu tư cho tương lai. Chính HLV Solskjaer cũng khẳng định điều này ngay khi kí hợp đồng chính thức với Man Utd.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1