Man Utd thiệt hại bao nhiêu khi không được dự Champions League?

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 17:00 ngày 18/05/2016

VTV.vn - Man Utd được dự báo sẽ mất đi một số tiền khổng lồ với việc không được tham dự Champions League trong mùa giải tới.

​Không được tham dự Champions League, ngoài việc phải thi đấu với mật độ dày hơn, di chuyển xa hơn khi tới chơi ở Europa League, Man Utd còn phải gánh chịu đáng kể những thiệt hại về mặt doanh thu từ tiền thưởng và bản quyền truyền hình.

Theo thống kê, trong 3 tháng cuối năm 2015 lợi nhuận của Man Utd đã tăng 9 triệu Bảng nhờ ra sân ở Champions League mùa giải 2015/16.

Trung bình mỗi đội bóng dự Champions League sẽ được chia khoảng 30 triệu Bảng tiền bản quyền. Bên cạnh đó chưa kể tới khoản thâm hụt với những hợp đồng đã ký với các nhà tài trợ có điều khoản phải góp mặt ở đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Ước tính tổng thiệt hại khi Man Utd không dự Champions League mùa tới sẽ không dưới 50 triệu Bảng.

Hết hy vọng với “Cung thủ”, Man Utd mời gọi “Gã khổng lồ Viking” Hết hy vọng với “Cung thủ”, Man Utd mời gọi “Gã khổng lồ Viking”

VTV.vn - Man Utd đã lập tức điền tên “Gã khổng lồ Viking” Ibrahimovic vào danh sách chuyển nhượng sau khi gần như chắn chắn thất bại trong thương vụ chiêu mộ “Cung thủ” Griezmann.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

ĐT Việt Nam sẽ mang tinh thần, hình ảnh Việt Nam ra đấu trường châu Á

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đó là lời khẳng định của Trợ lý HLV Lư Đình Tuấn - người được HLVPark Hang Seo phân công tham dự họp báo sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1