Man Utd triệu hồi 3 công thần trợ giúp HLV Solskjaer

T.KCập nhật 09:40 ngày 23/05/2019

VTV.vn - Trong nỗ lực chấn hưng Man Utd và tuyển mộ những tân binh chất lượng phù hợp kế hoạch phát triển dài hạn và bền vững, Man Utd đã phải nhờ cậy những công thần.

Để tránh tình trạng mua bán ào ạt nhưng không hiệu quả, gây lãng phí, Man Utd đang tính đến việc thành lập một "tổ đội" phụ trách tư vấn và giám sát vấn đề chuyển nhượng. "Tổ đội" này sẽ giúp sức cho HLV Solskjaer và thậm chí là cả những đời HLV sau này về việc chiêu mộ các tân binh sao cho phù hợp nhất với kế hoạch phát triển của đội bóng.

Theo The Sun, Daren Fletcher được cho là "tổ trưởng" của nhóm này. Ngoài cựu tiền vệ gắn bó nhiều năm với Quỷ đỏ này, đội bóng còn muốn có thêm 2 trợ thủ trong "tổ đội". Và cái tên tiếp theo nhiều khả năng sẽ là Rio Ferdinand. Trung vệ kỳ cựu của Man Utd ngày nào vẫn theo sát đội bóng và đang ở cương vị một bình luận viên.

Ngoài ra, nếu đồng ý nhập đội, Nemanja Vidic sẽ tái hợp với Rio Ferdinand để tạo ra cặp "trung vệ thép" trong "tổ đội chuyển nhượng" này. Những ứng viên tiếp theo vẫn là những công thần của Man Utd như Patrick Evra hay Paul Scholes.

Cùng với đó, sau khi mùa giải 2018/19 khép lại, Phó chủ tịch Ed Woodward hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều thay đổi cho nửa đỏ thành Manchester. Theo đó, lần đầu tiên sau 140 năm thành lập đội bóng, Man Utd sẽ bổ nhiệm một Giám đốc thể thao. Tất cả đang nhắm tới mục đích chung là tạo ra sự liền mạch và thống nhất trong cách mua bán cầu thủ của Man Utd.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!