Man Utd và Arsenal tính tráo đổi sao khủng

T.KCập nhật 12:48 ngày 29/12/2017

VTV.vn - Trong phiên chợ Đông tới, Man Utd và Arsenal nếu thống nhất được các điều khoản sẽ có sự tráo đổi hai ngôi sao sáng giá cho nhau.

Khi phiên chợ Đông mở cửa trở lại, Man UtdArsenal có thể sẽ cùng nhau tạo những bất ngờ thú vị khi tráo đổi hai ngôi sao sáng giá của mình cho nhau. Lý do để cả hai thực hiện điều này là bởi Mesut Ozil và Mkhitaryan đều không còn hạnh phúc với đội bóng chủ quản và muốn tìm cơ hội mới khi cả hai còn rất sung sức.

Cụ thể, Mkhitaryan của Man Utd lâu nay trở thành người thừa ở Old Trafford. Một số lời đề nghị từ ngoài phạm vi xứ sở sương mù được đưa ra nhưng bản thân tiền vệ người Armenia vẫn muốn chơi bóng tại giải Ngoại hạng Anh. Một đội bóng lớn và cũng có tham vọng như Pháo thủ cũng có thể là bến đỗ không tồi trong trường hợp phải chia tay Man Utd.

Trong khi đó, Mesut Ozil nằm trong nhóm muốn đào tẩu khỏi Emirates cùng với Sanchez bằng mọi giá và càng sớm càng tốt. Với Ozil, nếu nhận được lời đề nghị tới Old Trafford nhiều khả năng tiền vệ người Đức sẽ đồng ý. Bởi dẫn dắt Man Utd lúc này là ông thày "lắm chiêu" Mourinho – người từng có thời gian làm việc chung và nâng tầm Ozil ở Real Madrid. Ngoài ra, tại Old Trafford, Ozil có cơ hội vươn tới những danh hiệu hơn, điều mà tại Arsenal rất khó thực hiện cùng HLV Wenger.

Như vậy, một thương vụ cho những kẻ "trong thì chán, ngoài thì thèm", lại trọn vẹn cả đôi đường hoàn toàn có thể thành hiện thực. Vấn đề nằm ở chỗ, số tiền các thêm sẽ được thỏa thuận ra sao, bởi Ozil và Mkhitaryan khó có thể là thương vụ "đổi ngang".

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1