Mất ngôi đầu bảng, ĐT futsal Việt Nam vẫn được thưởng nóng 200 triệu

Ban thể thao VTVCập nhật 22:29 ngày 16/02/2016

VTV.vn - Dù thua Thái Lan với tỉ số 1 - 3 nhưng đội tuyển futsal Việt Nam vẫn được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thưởng nóng 200 triệu đồng.

Gặp 1 đối thủ được đánh giá cao hơn trong một trận đấu có tính chất quyết định đến ngôi đầu bảng, đội tuyển futsal Việt Nam đã chủ động chơi chặt chẽ với chiến thuật phòng thủ phản công. Cho đến khi trận đấu chỉ còn hơn 2 phút, tỷ số vẫn là 1 - 1. Thế nhưng, chỉ trong vòng 1 phút cuối cùng của trận đấu, các học trò của ông Formoso đã để một mình Suphawut sút tung lưới tới 2 lần. Không hoàn thành mục tiêu giành một trận hòa khi để thua 1 - 3, đội tuyển futsal Việt Nam đánh mất ngôi đầu bảng vào tay Thái Lan. Thầy trò huấn luyện viên Formoso tỏ ra tiếc nuối.

Dù thua nhưng với thành tích giành quyền vào tứ kết và có cơ hội cạnh tranh một suất dự World Cup, đội tuyển futsal Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thưởng 200 triệu đồng. Ở tứ kết, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp đối thủ rất mạnh là Nhật Bản, trận đấu sẽ diễn ra vào 21h tối mai (17/2). Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1