Messi cáu tiết với màn xoa đầu an ủi của Kaka

P.V tổng hợpCập nhật 13:41 ngày 12/10/2014

Sau trận hòa 0-0 giữa 2 kình địch Brazil và Argentina trong trận giao hữu tối qua, Kaka đã chạy tới an ủi "đàn em" Messi bằng cách xoa đầu. Tuy nhiên, El Pulga lại chẳng hài lòng.

Messi và Kaka đều không thể để lại dấu ấn đáng kể nào trong trận hòa không bàn thắng giữa 2 thế lực bóng đá hàng đầu châu Mỹ - Brazil và Argentina. Tuy nhiên, khi trận đấu đã kết thúc, hai ngôi sao này vẫn khiến người ta phải nhắc đến sau một màn hục hặc chẳng đẹp mắt chút nào.

Cụ thể, sau trận đấu, Kaka tỏ ra "thân thiện" và chạy tới... xoa đầu Messi như một người anh đang an ủi đàn em của mình. Tuy nhiên, Messi lại không đồng tình với hành động của cựu cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2007 và tỏ ra khó chịu ra mặt với "thiên thần" Kaka.

Nhiều người cho rằng Messi đã phản ứng hơi thái quá trong tình huống này. Song, cũng không ít những CĐV của Messi lại tỏ ra thông cảm cho Messi trong một ngày thi đấu mà anh đã có cơ hội ghi bàn (trên chấm 11m) nhưng lại không thành công. Thêm vào đó, trước nay, dù chưa từng công kích lẫn nhau tuy nhiên Kaka lẫn Messi không có mối quan hệ thật sự thân thiết. Đấy là chưa kể đến việc Kaka còn từng khoác áo Real Madrid - CLB kình địch lớn nhất của El Pulga và các đồng đội.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1