Messi và Maradona không nói chuyện với nhau nhiều năm qua

Theo Dân tríCập nhật 23:41 ngày 30/03/2016

VTV.vn - Tiết lộ trước báo giới, tiền đạo Messi thừa nhận đã không nói chuyện cùng huyền thoại Maradona suốt từ World Cup 2010 tới nay.

Messi và Maradona là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Argentina và thế giới. Trong quá khứ, họ luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất. Trong khi Maradona coi Messi là truyền nhân của mình thì El Pulga cũng luôn dành sự tôn kính với tiền bối.


Messi không nói chuyện với Maradona trong nhiều năm qua

Messi không nói chuyện với Maradona trong nhiều năm qua

Thậm chí, Maradona từng dẫn dắt Messi trong 2 năm (2008-2010) khi cầm quân ở đội tuyển Argentina. Họ đã cùng nhau chinh chiến ở World Cup 2010 nhưng không thành công sau thất bại với tỷ số 0-4 trước đội tuyển Đức ở tứ kết.

Tuy nhiên, trên thực tế, mối quan hệ giữa hai người không được tốt như vậy. Tiết lộ trước báo giới, Messi đã thừa nhận rằng không nói chuyện với “Cậu bé vàng” suốt từ năm 2010 tới nay.

Cầu thủ của Barcelona cho biết: “Chúng tôi đã không nói chuyện với nhau trong thời gian dài. Có lẽ từ năm 2010 thì phải. Trong suốt những năm qua, chúng tôi chỉ băng qua nhau 1,2 lần.

Maradona có cuộc sống riêng và làm những điều mà ông ấy thích. Tôi cũng vậy. Đó là lý do chúng tôi đã không nói chuyện với ông ý trong nhiều năm qua. Dù sao, mối quan hệ của chúng tôi vẫn tốt”.

Ngoài ra, Messi cũng thừa nhận anh rất thích xem bóng đá Anh và Italia. Anh nói thêm: “Tôi thích xem bóng đá Anh và Italia. Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ những trận đấu quan trọng ở hai giải đấu này. Tuy nhiên, như đã nói, tôi muốn cống hiến cho Barcelona và giải nghệ ở nơi đây”.

Vòng loại Cúp Quốc gia 2023: Lửa thử vàng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cúp quốc gia là bước đệm rất quan trọng với các đội bóng, đồng thời có thể là sân khấu dành cho các cầu thủ trẻ và các cầu thủ đang muốn chứng tỏ năng lực bản thân…

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1