Michael Schumacher vẫn “không thể đi lại được”

Theo Dân tríCập nhật 22:36 ngày 19/09/2016

VTV.vn - Theo tờ Telegraph, gia đình Michael Schumacher đang khởi kiện một tạp chí của Đức vì đăng tin sai sự thật về tình hình sức khỏe của tay đua Công thức 1.

Mới đây, một tạp chí Đức có tên Bunte đã cho đăng một bài nói về việc tình hình sức khỏe của Michael Schumacher. Cụ thể, bài báo này khẳng định tay đua Công thức 1 đang có dấu hiệu cải thiện rõ rệt về sức khỏe. Thậm chí, anh đã có thể đi lại bình thường.

Michael Schumacher vẫn “không thể đi lại được” - Ảnh 1.

Tình hình sức khỏe của Michael Schumacher không tốt như thông tin mà tạp chí Bunte đăng tải

Trước tình hình đó, gia đình của Michael Schumacher đang khởi kiện tờ báo này vì đăng tải thông tin sai sự thật. Phát biểu trong một phiên tòa ở Hamburg, ông Felix Damm, luật sư đại diện cho Michael Schumacher khẳng định: "Michael Schumacher vẫn chưa thể đi lại được".

Bên cạnh đó, Felix Damm cũng tiết lộ rằng tay đua công thức 1 cũng không thể tự mình đứng dậy mà không cần sự giúp đỡ.

Theo tờ Telegraph, gia đình Michael Schumacher đang yêu cầu tạp chí Bunte bồi thường số tiền 40.000 - 100.000 euro vì thông tin sai sự thật này. Nói thêm về điều này, người quản lý của Michael Schumacher, Sabine Kehm cho biết: "Những thông tin dạng suy đoán như vậy thật vô trách nhiệm.

Những thông tin liên quan sự nghiêm trọng của chấn thương rất quan trọng với Michael Schumacher. Thật không may, sau khi bài báo đăng tải, nó đã mang tới niềm hy vọng sai lầm cho nhiều người".

Trong quá khứ, Michael Schumacher từng có 7 lần vô địch thế giới giải đua Công thức 1. Tuy nhiên, anh bất ngờ dính tai nạn nghiêm trọng vào ngày 29/12/2013 trong lúc đang trượt tuyết. Michael Schumacher đã bị tổn thương não nghiêm trọng và hôn mê sâu trong thời gian dài.

Lịch thi đấu và trực tiếp VCK Euro 2024 trên VTV

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Toàn bộ 51 trận đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 (UEFA EURO 2024) sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5 và VTV Cần Thơ, ứng dụng VTVgo.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1