Monte Carlo Masters: "Thổi bay" đối thủ, Roger Federer thẳng tiến vào vòng 3

Thùy AnCập nhật 22:10 ngày 15/04/2015

VTV.vn - Chỉ sau chưa đây một giờ thi đấu, Tàu tốc hành Roger Federer đã “thổi bay” Jeremy Chardy để thẳng tiến vào vòng 3 Monte Carlo Masters 2015.

Cụ thể chỉ sau 54 phút thi đấu, Roger Federer đã có chiến thắng 2-0 chóng vánh 6/2 và 6/1 trước tay vợt không được xếp hạng hạt giống Jeremy Chardy tại vòng 2 Monte Carlo Masters 2015.

Mất chưa đầy 1 giờ, Roger Federer đã đoạt vé vào vòng 3 Monte Carlo Masters
Mất chưa đầy 1 giờ, Roger Federer đã đoạt vé vào vòng 3 Monte Carlo Masters

Không có quá nhiều điều để nói về chiến thắng Roger Federer bởi anh quá vượt trội, trong khi đối thủ của anh lại thi đấu khá tệ.

Đây được xem là sự khởi đầu hoàn hảo của Roger Federer tại Monte Carlo Masters, giải đấu mà Tàu tốc hành chưa từng một lần vô địch trong sự nghiệp. Trước đó, Roger Federer đã 4 lần vào chung kết Monte Carlo Masters song đều đã không giành được chiến thắng.

Tại Monte Carlo Masters 2014, Roger Federer đã để thua trong trận chung kết trước người đồng hương Stanislas Wawrinka.

Roger Federer chưa từng một lần vô địch Monte Carlo Masters
Roger Federer chưa từng một lần vô địch Monte Carlo Masters

Đã không có bất ngờ nào xảy ra trong ngày thi đấu hôm nay 15/4 khi các hạt giống đều đã dành quyền vào vòng 3. Cụ thể ngoài Roger Federer, Rafael Nadal, Stanislas Wawrinka và Novak Djokovic, các tay vợt như Grigor Dimitrov, Milos Raonic, Tomas Berdych, Jo-Wilfried Tsonga… cũng đã đều ghi tên mình vào vòng 3 Monte Carlo Masters.

Video chiến thắng dễ dàng của Roger Federer trước Jeremy Chardy:

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1