Morata bay sang Madrid đàm phán, tính đào tẩu khỏi Chelsea

T.KCập nhật 16:13 ngày 16/01/2019

VTV.vn - Bị bắt gặp xuất hiện ở Madrid, Morata được cho là đã chán Chelsea và muốn tới Tây Ban Nha thi đấu sau chuỗi ngày thảm họa ở London.

Tiền đạo Alvaro Morata cùng vợ và người đại diện đã xuất hiện ở một cửa hàng tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Theo đồn thổi từ báo chí nước này, Morata đã đến Madrid để tiến hành đàm phán với CLB Atletico.

Thủ đô Madrid không còn xa lạ gì với tiền đạo sinh năm 1992 người Tây Ban Nha này bởi trước đây, anh từng khoác áo Real. Ở Bernabeu, trong vai trò kép phụ, Morata chơi khá hay. Tuy nhiên, bến đỗ sắp tới được dự đoán là Atl Madrid, kình địch cùng thành phố với Real.

Morata bay sang Madrid đàm phán, tính đào tẩu khỏi Chelsea - Ảnh 1.

Morata bị bắt gặp tại một nhà hàng ở Madrid cùng vợ và người đại diện.

Trước đó, Sevilla đã đánh tiếng muốn giải cứu Morata tuy nhiên những diễn biến mới đây cho thấy, "anh thợ cạo thành Seville" đã bỏ cuộc. Lý do Sevilla không tiếp tục theo đuổi Morata dù rất "kết" tay săn bàn này đó là mức giá Chelsea đưa ra quá cao. Trong khi đó, Atletico cho thấy, họ có thể đáp ứng được.

Hiện Morata không còn là chính mình tại Chelsea. Từng tỏa sáng ở Real Madrid và đặc biệt là Juventus, Morata đang đi vào vết xe đổ của tiền bối Fernando Torres.

Nếu bán Morata cho Atl Madrid, Chelsea sẽ rộng đường mời Higuain về Stamford Bridge. Tuy nhiên, hiện cả Juventus - đội bóng chủ quản, AC Milan - đội bóng Higuain đang thi đấu dưới dạng cho mượn và Chelsea chưa tìm được tiếng nói chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1