Mourinho cam đoan cho Marcus Rashford đá chính

H.M (dịch)Cập nhật 18:15 ngày 12/09/2016

VTV.vn - Mourinho tin rằng Rashford sẽ là một "tài năng xuất chúng" trong tương lai và hứa hẹn sẽ cho sao trẻ 18 tuổi xuất phát trong cuộc đọ sức với Feyenoord.

Rashford ra sân sau giờ nghỉ trong trận derby Manchester và không gây được nhiều ảnh hưởng, mặc dù vậy, anh vẫn rất được ông thầy Mourinho đánh giá cao.

Rashford chưa từng được ra sân trong đội hình xuất phát kể từ mùa giải mới và Ngài Đặc biệt đang hứa hẹn sẽ cho tiền đạo 18 tuổi vinh dự này.

"Với tôi trận đấu lớn tiếp theo là Feyenoord và trận tới Rashford sẽ ra sân. Tôi chỉ có thể tiết lộ như vậy", Mourinho chia sẻ với báo chí - "Tôi hoàn toàn tin tưởng Rashford. Tôi biết tương lai của cậu ấy sẽ rất tươi sáng. Cậu ấy là mẫu cầu thủ số 9 - nếu muốn sử dụng Rashford ở vị trí khác, chúng tôi cần làm việc với cậu ấy, phát triển cậu ấy nhưng cá tính mạnh của cậu ấy là không phải bàn cãi.

"Thông thường, mọi người chỉ nhìn thấy những tài năng bóng đá nhưng cá tính ở đẳng cấp như của cậu ấy là rất quan trọng và Rashford đã cho thấy điều ấy từ mùa giải trước - ngay lập tức, khi được trao cơ hội".

Cho tới nay, sau 18 lần ra sân cho Man Utd, Rashford đã ghi được 8 bàn, một thành tích không tồi với 1 cầu thủ trẻ chỉ 18 tuổi.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1