MU đối diện án phạt trong trận gặp Tottenham

Theo VOVCập nhật 23:37 ngày 12/04/2016

VTV.vn - Đến muộn 30 phút trong trận gặp “Gà trống” ở vòng 33 Premier League, Quỷ đỏ có thể phải đối diện với mức phạt 5.000 bảng Anh.

Ở vòng 33, MU phải làm khách trên sân White Hart Lane của Tottenham. Tuy nhiên một trường hợp hi hữu ở giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh đã xảy ra khi đoàn xe của MU đã bị tắc đường trên đường từ khách sạn đến sân đấu.

MU đối diện với án phạt sau khi đến muộn trong trận gặp Tottenham. (Ảnh: Getty)
MU đối diện với án phạt sau khi đến muộn trong trận gặp Tottenham. (Ảnh: Getty)

Mọi nỗ lực của tài xế đã khiến Quỷ đỏ mất thêm thời gian khi chiếc xe chở các cầu thủ MU không thể vượt qua đường hầm, do đường hầm thấp hơn so với chiều cao của xe.

Theo luật của Liên đoàn bóng đá Anh thì CLB vào sân trễ 15 phút thì sẽ bị phạt 5.000. Tuy nhiên án phạt này chỉ dành cho trường hợp cho những đội bóng vào sân muộn sau giờ giải lao. Dù vậy, thầy trò Van Gaal sẽ phải đối mặt với án phạt nặng hơn khi đến trễ tới nửa giờ đồng hồ.

Tuy nhiên với lý do khách quan của MU sẽ được cơ quan quản lý Premier League xem xét.

Sau trận thua sốc 0-3 trước Tottenham trong vòng 6 phút thì MU đã bị Man City, đội đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng bỏ xa tới 4 điểm. Tuy nhiên Ngoại hạng Anh còn lại 5 vòng đấu, vẫn còn thời gian để Quỷ đỏ “đặt chân” vào top 4.

Fosu-Mensah – Thủ lĩnh đa năng nơi hàng thủ của Man Utd Fosu-Mensah – Thủ lĩnh đa năng nơi hàng thủ của Man Utd

VTV.vn - Có thể một vài năm tới, Timothy Fosu-Mensah sẽ trở thành thủ lĩnh đích thực nơi hàng thủ của Man Utd, hay với những người lạc quan thì điều đó đã đúng ngay lúc này.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1