Muôn kiểu ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Ban Thời sựCập nhật 06:00 ngày 04/12/2018

VTV.vn - Ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu của đội tuyển Việt Nam trước Phillipines, hàng triệu người hâm mộ đã đổ ra đường để ăn mừng theo nhiều cách đặc biệt.

Tối 2/12, chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Phillipines tại lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2018 đã làm nức lòng người hâm mô. Với chiến thắng 2-1, đội tuyển Việt Nam đang có lợi thế rất lớn trước trận đấu lượt về trên sân Mỹ Đình, qua đó, bước 1 chân vào trận chung kết.

Những hình ảnh về không khí ăn mừng đầy sôi động của người hâm mộ Việt Nam đã được cộng đồng mạng chia sẻ.

Vung nồi, xe lam, kèn nhựa, hình ảnh vị HLV Park và những tiếng hô vang "Việt Nam! chiến thắng", lực lượng chức năng vất vả điều tiết giao thông, những bạn trẻ dán sticker có hình cờ đỏ sao vàng miễn phí, nhiều du khách nước ngoài hòa chung niềm vui chiến thắng là hình ảnh trên các tuyến phố của Thủ đô.

Mặc dù trời đã tối nhưng nhiều nơi vẫn rực sáng bởi sắc đỏ của cờ đỏ sao vàng vã những tấm băng rôn mang dòng chữ Việt Nam chiến thắng trên trán của các cổ động viên.

Cũng giống như nhiều trận thắng của đội tuyển Việt Nam, đêm 2/12 có lẽ là một đêm không ngủ đối với nhiều cổ động viên Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam về nước trong sự đón chờ của cổ động viên Đội tuyển Việt Nam về nước trong sự đón chờ của cổ động viên ẢNH: Người hâm mộ chào đón ĐT Việt Nam trở về nước ẢNH: Người hâm mộ chào đón ĐT Việt Nam trở về nước Không khí phấn khích sau chiến thắng trên sân khách của đội tuyển Việt Nam Không khí phấn khích sau chiến thắng trên sân khách của đội tuyển Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!