Muốn mua Neymar: Xin mời chồng đủ 250 triệu Euro!

Thùy AnCập nhật 07:41 ngày 16/06/2015

VTV.vn - Ngay sau Copa America 2015, nhiều khả năng Barcelona sẽ chính thức đề nghị gia hạn hợp đồng mới Neymar với điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 250 triệu Euro.

Theo tờ Sport, Barcelona sẽ chính thức đề nghị gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Brazil đến năm 2020 ngay sau Copa America 2015.

Việc Barcelona sốt sắng gia hạn hợp đồng với Neymar là điều hoàn toàn dễ hiểu khi cầu thủ 23 này vừa trải qua một mùa giải với phong độ vô cùng chói sáng. Theo đó, Neymar đã ghi tổng cộng 39 bàn thắng trên tất cả các mặt trận và đóng góp lớn vào cú ăn 3 lịch sử của Barcelona.

Neymar đóng công lớn cho cú ăn 3 của Barcelona

Neymar đóng góp công lớn cho cú ăn 3 của Barcelona

Đáng chú ý trong bản hợp đồng mới sẽ có điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 250 triệu Euro. Điều đó có nghĩa bất cứ một CLB nào muốn mua Neymar sẽ phải trả cho Barcelona số tiền 250 triệu Euro.

Con số trên chắc chắn sẽ vô cùng có ý nghĩa với Neymar bởi CLB xứ Catalan đã coi tầm quan trọng của ngôi sao người Brazil ngang tầm Lionel Messi, cầu thủ cũng có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 250 triệu Euro.

Thêm một điểm đáng chú ý trong bản hợp đồng mới chính là việc Barcelona sẽ biến Neymar trở thành cầu thủ được hưởng mức lương cao thứ 2 tại Nou Camp chỉ sau Lionel Messi.

Neymar sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại Barcelona chỉ sau Messi
Neymar sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại Barcelona chỉ sau Messi

Theo đó, Neymar sẽ được mức lương cao gấp đôi hiện tai, lên mức 12 triệu Euro, bằng với đội trưởng Andres Iniesta và chỉ dưới Lionel Messi.

Hiện Neymar chưa có phản ứng nào trước thông tin trên bởi đang bận thi đấu Copa America 2015 trong màu áo đội tuyển Brazil. Tuy nhiên theo dự đoán, bản hợp đồng trên sẽ nhanh được thông qua bởi Neymar và Barcelona đều “cần có nhau”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1