Nếu có Bonucci, HLV Conte cần giải quyết vấn đề này

H.M (dịch)Cập nhật 16:57 ngày 07/10/2016

Một tiền đạo lắm chiêu trò đối đầu với một trung vệ tinh quái. Và đây là những gì đã xảy ra!

VTV.vn - Chelsea đang có ý định chiêu mộ Bonucci. Tuy nhiên, để The Blues vận hành trơn tru, HLV Conte cần giải quyết mối bất hòa giữa trò cũ với Diego Costa trước đã!

Diego Costa và Bonucci - những người có thể trở thành đồng độitrong tương lai tại Chelsea, vừa có những hành động không hề tình thương mếnthương với nhau. Cụ thể, trong trận đấu giữa TBN và Italy mới đây, Bonucci vàDiego Costa đã cho thấy sự "tám lạng, nửa cân" của mình..

Nếu có Bonucci, HLV Conte cần giải quyết vấn đề này - Ảnh 1.

Sau 1 pha va chạm ở phút thứ 20, Bonucci lăn lộn trên sân vìcho rằng Costa đã phạm lỗi song Costa lại cho rằng mình vô tội. Và bất chấp quá khứ đầy rẫy... tiểu xảo của tiền đạo người TBN, trọng tài cũng đồng ý rằng cựungôi sao Atletico Madrid không đáng bị phạt trong tình huống này.

Tuy nhiên, ở phút thứ 44, Costa đã phải nhận thẻ vàng từ trọngtài chính khi tay "thừa thãi" tới mức văng vào mặt Bonucci. Tới đây,vị vua sân cỏ đã không còn đứng về phe Costa nữa.

Nếu có Bonucci, HLV Conte cần giải quyết vấn đề này - Ảnh 2.

Trong suốt trận đấu, "tình bạn" giữa Bonucci vàDiego Costa còn "phát triển" hơn nữa. Thỉnh thoảng người ta lại thấynhững pha "cài cắm" rất khó chịu giữa 2 cầu thủ này.

Một khi Bonucci thực sự cập bến Stamford Bridge, chắc hẳn,HLV Antonio Conte sẽ có nhiều việc phải làm để dàn xếp mối quan hệ giữa người họctrò cũ này với Diego Costa!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1