Neymar nói gì về tấm thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo PSG?

H.M (dịch)Cập nhật 07:38 ngày 24/10/2017

VTV.vn - Bực tức vì bị phạm lỗi và xô xát với cầu thủ đội bạn đã khiến Neymar bị đuổi khỏi sân trong trận Marseille – PSG. Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil tỏ ra không phục.

Cụ thể, trong trận đấu được mệnh danh là "derby nước Pháp", Neymar đã lập tức để lại dấu ấn với một bàn thắng. Tuy nhiên, thứ làm người ta nhớ nhiều hơn về chân sút Brazil ở trận này đó chính là việc anh bị nhận thẻ đỏ rời sân. Đáng nói hơn, đây là tấm thẻ đỏ "lịch sử" bởi đây là lần đầu tiên sau hơn 2 thập kỷ cuộc đọ sức giữa Marseille và PSG mới có cầu thủ bị đuổi khỏi sân.

Cụ thể, khi thời gian chỉ còn vỏn vẹn 12 phút, Lucas Ocampos bên phía Marseille có hành động phạm lỗi khá thô với Neymar. Mất bình tĩnh, siêu sao của PSG đã lập tức trả đũa bằng màn xô xát với cầu thủ này. Và cũng chỉ chờ có vậy, cầu thủ người Argentina bên phía Marseille đã ôm mặt tỏ ra đau đớn. Rõ ràng, đây là một pha ăn vạ rất "nghề" của Ocampos và nó đủ "thật" để khiến trọng tài chính rút ra tấm thẻ vàng thứ hai dành cho Neymar ở trận này.

Bị đuổi khỏi sân, Neymar tỏ ra rất bực tức. Chia sẻ sau trận đấu, cựu ngôi sao Barcelona khẳng định: "Lucas Ocampos đã ăn vạ và tôi không đáng bị đuổi khỏi sân như thế. Trên thực tế, còn thiếu công bằng hơn khi tôi liên tục là mục tiêu bị phạm lỗi trên sân trong suốt trận đấu. Tôi vẫn còn những vết thương trên chân và người. Mọi thứ đã đi quá giới hạn bởi lối chơi của Marseille và những quyết định sai lầm"

Neymar nhận thẻ đỏ 'lịch sử' trong màu áo PSG Neymar nhận thẻ đỏ "lịch sử" trong màu áo PSG

VTV.vn - Neymar vừa nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo PSG sau khi phản ứng với một cầu thủ Marseille vừa phạm lỗi với anh. Đây cũng là chiếc thẻ đỏ "lịch sử" của đội bóng Paris.