Ngắm biệt thự chục triệu USD của Federer

Kim MinhCập nhật 18:01 ngày 05/12/2014

Gia đình Federer có nơi ở mới

Sau một thời gian xây dựng, ngôi biệt thư mới của "Tàu tốc hành" đã hoàn tất. Vẻ sang trọng và lộng lẫy của nó khiến tất cả đều phải trầm trồ.

Tờ EuroSport cho biết, nơi ở mới của gia đình Federer nằm bên bờ hồ Zurich có trị giá tới 9.5 triệu USD. Mặc dù quá trình xây dựng có bị ngưng trệ vài tháng song ngôi biệt thư “trong mơ” này cuối cùng đã hoàn tất trước khi năm mới đến.

Tọa lạc trên diện tích hơn 500m2, ngôi biệt thự bao gồm 3 tầng, một bể bơi, bãi cỏ và rừng cây mênh mông bao quanh. Từ trên tầng cao nhất, tầm nhìn xuống hồ Zurich là vô cùng đẹp. Cũng theo tờ Eurosport, khu biệt thự được chia làm hai phần, một phần dành cho gia đình Federer, một phân dành cho bố mẹ anh, ông bà Robert và Lynette. Thiết kế của ngôi biệt thư được đánh giá là rất sang trọng, lộng lẫy và hướng về thiên nhiên.

Tông màu trắng chủ đạo giúp biệt thự có phong cách hết sức sang trọng

Tông màu trắng chủ đạo giúp biệt thự có phong cách hết sức sang trọng

Từ trên tầng cao, biệt thư có tầm nhìn rất đẹp

Từ trên tầng cao, biệt thư có tầm nhìn rất đẹp

Sau khi hai cặp song sinh ra đời, Federer tiết lộ, gia đình anh cần một chỗ ở thuận tiện và phù hợp hơn. Chính vì thế, Federer và vợ đã quyết định chọn Zurich để khởi công công trình đắt giá làm nơi ở mới cho cả nhà.

Không chỉ là tay vợt huyền thoại với 17 danh hiệu Grand Slam và vô số những giải thưởng cá nhân khác, Federer còn là gương mặt đại diện yêu thích của nhiều thương hiệu cao cấp.

Trong nhiều năm, anh là đối tác của những những nhãn hàng toàn cầu như Nike, Rolex, Mercedes Benz, Wilson, Lindt và Gillette. Các hợp đồng quảng cáo và gương mặt đại diện đã mang lại cho Federer hàng chục triệu USD, gấp nhiều lần so với tiền thưởng từ các giải đấu.

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1