Ngoại hạng Anh không đủ trình, Paul Pogba sẽ chỉ tới Real hoặc Barca

Thùy AnCập nhật 07:19 ngày 27/05/2015

VTV.vn - Paul Pogba đã chính thức nói lời từ chối với Man Utd, Arsenal và Chelsea để đến với Tây Ban Nha, nơi mà hai CLB là Barcelona và Real Madrid đang trải thảm chào đón.

Theo tờ L'Equipe của Pháp, người đại diện của Paul Pogba là Mino Raiola đã bác bỏ mọi khả năng cầu thủ này sẽ quay trở lại giải Ngoại hạng Anh. Thông tin trên chắc chắn sẽ khiến Man Utd, Arsenal và Chelsea phải “rầu lòng” khi đã rất nhiều lần ngỏ ý muốn có Paul Pogba .

Paul Pogba nói không với giải Ngoại hạng Anh
Paul Pogba nói không với giải Ngoại hạng Anh

Bên cạnh giải Ngoại hạng Anh, ông Mino Raiola cũng khẳng định Paul Pogba sẽ không đến với giải Ligue1 nơi mà PSG đang rất “kết” tiền vệ 21 tuổi này.

Và để chốt lại, ông Mino Raiola đã cho biết điểm đến tiếp theo của Paul Pogba sẽ chỉ có thể là Tây Ban Nha, nơi đang góp mặt 2 CLB hàng đầu thế giới: Barcelona và Real Madrid. Cũng theo ông Mino Raiola, Paul Pogba đang có phần nghiêng về Real Madrid bởi ở đây có thần tượng của tiền vệ này là Zinedine Zidane.

Zinedine Zidane sẽ có tiếng nói quyết định về tương lai của Paul Pogba

Zinedine Zidane sẽ có tiếng nói quyết định về tương lai của Paul Pogba?

Tuy nhiên Barcelona cũng là một lựa chọn không hề tồi với Paul Pogba, khi CLB xứ Catalan cũng đang muốn có tiền vệ đang nổi như cồn trong màu áo Juventus.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1