Người cũ Inter muốn Messi và Ronaldo “đoàn tụ” ở Serie A

T.KCập nhật 11:30 ngày 07/04/2020

VTV.vn - Cựu Chủ tịch Inter Milan đã đưa ra lời khuyên với đội bóng cũ về thời điểm “vàng” để đưa Messi về Giuseppe Meazza.

"Tôi không nghĩ sở hữu Messi là một giấc mơ xa vời đối với Inter Milan lúc này". Chia sẻ với Radio Rai, ông Moratti - cựu Chủ tịch CLB Inter nhấn mạnh: "Ngay cả khi những hoạt động bóng đá không bị đình trệ vì COVID-19, đội bóng vẫn có cơ hội".

Ông Massimo Moratti cho rằng việc tiếp cận Messi không còn là điều bất khả thi: "Cậu ấy đang trong giai đoạn cuối hợp đồng với Barcelona. Dù vậy, chắc chắn sẽ cần những khoản đầu tư cực lớn để có thể mang cậu ấy tới đây. Tôi không biết tình hình lúc này sẽ diễn biến tốt hơn hay xấu đi nhưng đoán chắc rằng cuối năm nay chúng ta sẽ thấy một trang mới trong sự nghiệp của Messi".

Đây rõ ràng là một lời khuyên có cơ sở khi Inter Milan rất cần một cú hích lớn từ một ngôi sao đẳng cấp như Messi để vực dậy đội bóng. Ngoài ra, đây được cho là thời điểm mong mạnh nhất giữa Messi và Barcelona khi siêu sao người Argentina đã có những dấu hiệu cho thấy không còn hài lòng tuyệt đồi ở Camp Nou.

Trong trường hợp Messi tới Inter, M10 sẽ có dịp so tài thường xuyên hơn với CR7. Trước đó, Messi và Ronaldo từng tạo ra liên tiếp những màn so tài kinh điển trong màu áo Barcelona và Real Madrid. Việc Ronaldo sang Juventus cũng là một gợi mở cho Messi nếu muốn tìm một thử thách mới ngoài Barcelona và La Liga.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!